Thông báo về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I khóa 2018-2020 23/03/2021 08:10

Về việc tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I khóa 2018-2020

Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế thông báo thời gian tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Chuyên khoa cấp I cho các học viên hoàn thành chương trình đào tạo năm 2020 như sau:

1.  Thời gian: Thứ Tư, ngày 28 tháng 4 năm 2021

2.  Địa điểm: Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế (06 Ngô Quyền, phường Vĩnh Ninh, Thành phố Huế).

3.  Trang phục: Veston hoặc áo sơ mi thắt cà vạt đối với học viên nam và áo dài truyền thống đối với học viên nữ.

4.  Kế hoạch cụ thể:

- Từ 08h00 đến 09h30: Học viên làm thủ tục nhận bằng tại Hội trường 1.01, Nhà chữ Y (nhà B).

- Từ 14h00: Ổn định vị trí và tổ chức Lễ tốt nghiệp tại Hội trường A.

Đề nghị các học viên hoàn thành thủ tục nhận bằng và tham dự buổi Lễ đúng thời gian quy định./.