Tin tức - Sự kiện

• Trường Đại học Y - Dược Huế có 11 đề tài đạt giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ XI năm 2021

Trường Đại học Y - Dược Huế có 11 đề tài đạt giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ XI năm 2021 10/03/2023 23:36

Sáng ngày 31/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp với Đại học Huế, Liên đoàn Lao động, Sở Khoa học và Công nghệ, Tỉnh đoàn Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XI, năm 2021.

• Trường Đại học Y - Dược Huế có 4 công trình và cụm công trình đạt giải thưởng Cố đô về Khoa học Công nghệ lần thứ IV

Trường Đại học Y - Dược Huế có 4 công trình và cụm công trình đạt giải thưởng Cố đô về Khoa học Công nghệ lần thứ IV 10/03/2023 23:36

Trường Đại học Y - Dược Huế đã có 4/14 công trình và cụm công trình được trao tặng giải thưởng. Trong lĩnh vực Y Dược, Nhà trường đã có đến 4/6 công trình và cụm công trình. Đây là lần thứ hai Trường Đại học Y - Dược Huế nhận giải thưởng Cố đô về Khoa học Công nghệ.

• Đào tạo liên tục về hướng dẫn, quản lý và chăm sóc và điều trị người nhiễm Covid-19 tại nhà

Đào tạo liên tục về hướng dẫn, quản lý và chăm sóc và điều trị người nhiễm Covid-19 tại nhà 10/03/2023 23:35

Lớp đào tạo liên tục “Hướng dẫn quản lý, chăm sóc và điều trị người nhiễm COVID-19 tại nhà” cho các cán bộ y tế hiện đang công tác tại các cơ sở y tế khu vực miền Trung - Tây Nguyên được tổ chức nhằm đáp ứng tình hình thực tiễn trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

• Trao học bổng Ươm mầm cho 18 sinh viên y khoa

Trao học bổng Ươm mầm cho 18 sinh viên y khoa 10/03/2023 23:35

Ngày 07/01/2022, Trường Đại học Y - Dược phối hợp với quỹ “Học bổng Ươm mầm” tổ chức Lễ trao học bổng cho 18 sinh viên hệ chính quy ngành Y khoa hệ chính quy có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện. Tổng số tiền cấp học bổng cho sinh viên năm học này là 228.000.000 VNĐ (mỗi suất học bổng có giá trị từ 10 đến 15 triệu đồng).

• Lễ trao học bổng Minh Bui Foundation lần thứ 16 cho sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế

Lễ trao học bổng Minh Bui Foundation lần thứ 16 cho sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế 10/03/2023 23:34

Ngày 19/1/2022, Công đoàn Trường Đại học Y - Dược Huế đã trang trọng tổ chức trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho 82 sinh viên nghèo hiếu học với trị giá 250USD/suất.

• Trao học bổng Cheer For Việt Nam cho sinh viên Y khoa và Điều dưỡng

Trao học bổng Cheer For Việt Nam cho sinh viên Y khoa và Điều dưỡng 10/03/2023 23:34

Ngày 19/01, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp với Qũy Cheer For Việt Nam trao học bổng cho 58 sinh viên hệ chính quy ngành Y khoa và Điều dưỡng.

• Chương trình Tết ấm sinh viên và trao giải thưởng KOVA năm 2021

Chương trình Tết ấm sinh viên và trao giải thưởng KOVA năm 2021 10/03/2023 23:34

Ngày 14/01/2022, với phương châm luôn là người bạn đồng hành, là cầu nối cho các bạn sinh viên đang cần được giúp đỡ với Nhà trường và các mạnh thường quân, Hội sinh viên phối hợp với Đoàn Thanh niên và Phòng Chính trị - Công tác sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế tổ chức chuỗi hoạt động "Hỗ trợ sinh viên khó khăn do ảnh hưởng COVID-19" bao gồm chương trình "Tết ấm sinh viên" và "Lễ trao giải thưởng KOVA năm 2021" kết hợp "Tổng kết hoạt động của kênh hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Y - Dược Huế.

• Trao học bổng Cha Family, Korean Nursing Professor, Hope cho 14 sinh viên Y khoa và Điều dưỡng

Trao học bổng Cha Family, Korean Nursing Professor, Hope cho 14 sinh viên Y khoa và Điều dưỡng 10/03/2023 23:33

Ngày 12/02, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp với quỹ học bổng Cha Family, Korean Nursing Professor, Hope tổ chức Lễ trao học bổng cho 14 sinh viên các ngành Y khoa và Điều dưỡng hệ chính quy, các em sinh viên này đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện. Mỗi suất học bổng trị giá

• Công đoàn Trường Đại học Y - Dược tặng quà tại các Trung tâm nuôi dưỡng xã hội và người có công nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022

Công đoàn Trường Đại học Y - Dược tặng quà tại các Trung tâm nuôi dưỡng xã hội và người có công nhân dịp xuân Nhâm Dần 2022 10/03/2023 23:33

Trong không khí đón mừng năm mới Xuân Nhâm Dần, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, ngày 25.1.2022 Công đoàn Trường Đại học Y - Dược Huế đã tổ chức chương trình “Gói quà xuân”. Đoàn đã đến thăm chúc Tết và tặng quà cho các đối tượng chính sách xã hội có hoàn cảnh thiệt thòi trên địa bàn thành phố Huế. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Trường trong những năm qua nhân dịp tết đến xuân về, mang đậm tính nhân văn đối với cộng đồng.

• Cơ hội học tập và làm việc tại Vương quốc Anh cho sinh viên, cán bộ của Trường

Cơ hội học tập và làm việc tại Vương quốc Anh cho sinh viên, cán bộ của Trường 10/03/2023 23:33

Ngày 21/1/2022, Trường Đại học Y - Dược Huế phối hợp với Viện Y Khoa Hồng Anh tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến ”Học tập, Thu nhập và Trở về” khóa 2022 - 2024 dành cho sinh viên ngành Y khoa, Điều dưỡng, Y tế công cộng và cán bộ của Nhà trường.

• Tin nổi bật