Trường Đại học Y - Dược Huế có 150 bài báo được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế thuộc cơ sở dữ liệu Web of Science (WoS) (SCIE, ESCI, SSCI, AHCI), Scopus, DOAJ năm 2020 12/02/2021 14:20

Nhằm ghi nhận, khuyến khích những nỗ lực của cán bộ trong công tác nghiên cứu khoa học; Trường Đại học Y - Dược Huế đã có Quyết định 342/QĐ-ĐYHD ngày 4/02/2021 về việc khen thưởng cho các tác giả và nhóm tác giả là cán bộ, giảng viên cơ hữu của Trường có bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín thuộc cơ sở dữ liệu Web of Science (WoS) (SCIE, ESCI, SSCI, AHCI), Scopus, DOAJ năm 2020 với tổng kinh phí 496 triệu đồng.

Năm 2020 đã có 150 bài báo cán bộ Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế được công bố trên tạp chí khoa học quốc tế, trong đó có 105/150 bài thuộc cơ sở dữ liệu Web of Science (SCIE, SCI, ESCI, SSCI, AHCI), Scopus; 71/150 bài có chỉ số ảnh hưởng IF > 2 (cao nhất là IF = 19.819). Số lượng bài báo năm nay tiếp tục tăng, thể hiện xu thế tăng đều trong 3 năm qua (năm 2018: 87 bài, năm 2019: 105 bài).

Công bố quốc tế vừa có ý nghĩa quan trọng đối với cá nhân nhà khoa học, vừa là một trong các tiêu chí để đánh giá và xếp hạng trường đại học. Trong nhiều năm qua, Trường Đại học Y - Dược Huế đã luôn quan tâm, chú trọng đến việc thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, trong đó đặc biệt đẩy mạnh công bố kết quả nghiên cứu trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín. Kể từ năm 2018 đến nay, Nhà trường đã có những chính sách thiết thực để trao thưởng, động viên cho các cán bộ có nhiều nghiên cứu, chương trình khoa học, nhiều bài báo được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế.

          * Danh mục các bài báo công bố quốc tế năm 2020 của cán bộ Trường Đại học Y - Dược:

File đính kèm: Download

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế