Giới thiệu thông tin du học Pháp 26/11/2018 10:43

Nhằm giúp cán bộ, giảng viên, sinh viên Đại học Huế tiếp cận được thông tin về các chương trình đào tạo tại Pháp, Đại học Huế và Campus France, bộ phận phụ trách du học của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức buổi giới thiệu thông tin về hệ thống giáo dục đại học Pháp, các khả năng du học Pháp, các chương trình học bổng, đồng thời giải đáp các thắc mắc của người quan tâm về quy trình tuyển sinh, thời hạn và cách thức dự tuyển, cụ thể như sau:

Thời gian: 8h30 -10h30, ngày 30-11-2018.

Địa điểm: Đại học Huế, Phòng I.1, 04 Lê Lợi, Huế.

Cá nhân quan tâm gửi thông tin đăng ký tham dự qua Ban Hợp tác quốc tế - Đại học Huế (email: ofic@hueuni.edu.vn)