Lễ bế giảng và phát bằng cho lớp CKI ở TP Hồ Chí Minh khoá 2005 - 2007 07/04/2015 07:48

Ngày 10 tháng 8 năm 2007, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ bế giảng và phát bằng cho các học viên CKI ở TP Hồ Chí Minh. Đến tham dự lễ bế giảng có mặt lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế, Lãnh đạo Sở Y tế TP HCM và 62 học viên chuyên ngành Nội – Da liễu- Tâm Thần khóa học 2005- 2007.

      Đây là lớp đào tạo sau đại học hệ tập trung 2 năm. Phần lớn  học viên là cán bộ chủ chốt của ngành Y tế TP Hồ Chí Minh, giám đốc, phó giám đốc Trung tâm Y tế các Huyện, các Trưởng, phó các phòng Y tế.

     Sau 2 năm học tập với 100 ĐVHT, 1500 tiết học qui chuẩn, các học viên đã hoàn tất 3 chứng chỉ cơ bản, 1 chứng chỉ cơ sở, 1 chứng chỉ hỗ trợ và 7 chứng chỉ chuyên ngành và đã dự kỳ thi tốt nghiệp cuối khoá vào tháng 6 năm 2007. Kết quả học tập toàn khoá của chuyên ngành Nội khoa: Giỏi: 16%, Khá: 84%; chuyên ngành Da liễu: Giỏi: 19.1% , Khá: 80.9% ; Tâm thần : Giỏi: 12.5%, Khá: 87.5% . Có 09 học viên được khen thưởng do có thành tích xuất sắc trong học tập và quản lý lớp.

     Có được kết quả tốt đẹp trên là nhờ sự học tập nghiêm túc của các học viên, sự quan tâm của các cấp Đảng, chính quyền, các bộ môn liên quan và phòng ban chức năng, sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo trường Đại học Y Dược Huế. Đồng thời do có được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo TP Hồ Chí Minh, lãnh đạo TT Đào tạo và Bồi dưỡng CBYtế TP Hồ Chí Minh, Lãnh đạo Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Bệnh viên Da liễu và Bệnh viện Tâm thần TP Hồ Chí Minh.

     Phát biểu tại buổi lễ, Lãnh đạo ngành Y tế TP Hồ Chí Minh đã đánh giá cao vai trò của Trường Đại Học Y Dược Huế đã đào tạo thêm cho ngành Y tế Thành phố một số lượng đáng kể các Bác Sĩ có trình độ sau Đại học. Đây là nguồn bổ sung quan trọng cho lực lượng thầy thuốc có chuyên môn cao phục vụ không riêng cho ngành Y tế Thành phố mà mức độ nào đó còn rộng lớn hơn trong bối cảnh TP Hồ Chí Mình là một Thành phố lớn của cả nước.

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế