Ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm cho sinh viên 2019 02/06/2019 14:14

Ngày 02/6, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm cho 1.666 sinh viên của 9 ngành đào tạo hệ chính quy dự kiến tốt nghiệp tháng 7 năm 2019. Đây là hoạt động thường niên của Nhà trường kể từ năm 2013 đến nay nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội tiếp cận và lựa chọn vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị y tế tiếp cận tư vấn tuyển dụng.


Sinh viên tham khảo và đăng ký nhu cầu tuyển dụng 

Ngày hội có sự tham dự và trực tiếp tư vấn tuyển dụng của 65 đơn vị trên khắp cả nước, bao gồm: các Sở y tế; các tập đoàn - công ty y khoa; công ty dược phẩm, các cơ sở đào tạo y tế, các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và trung tâm y tế.

Tổng số nhu cầu tuyển dụng đợt này là 2.047 chỉ tiêu tuyển dụng/1.666 sinh viên dự kiến tốt nghiệp năm 2019 (chiếm tỷ lệ 122.86%) của 9 ngành đào tạo hệ chính quy (Y khoa, Răng – Hàm – Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Y tế công cộng. Một số đơn vị không hạn chế chỉ tiêu tuyển dụng.

Đây là hoạt động thiết thực được sinh viên tích cực hưởng ứng và ngày càng có nhiều đơn vị tuyển dụng tham gia (qua khảo sát cho thấy có đến 95.2% sinh viên tốt nghiệp đã có việc làm sau 1 năm, có những ngành đạt tỉ lệ lên đến 100%).

Một số hình ảnh:


GS.TS. Võ Tam, Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc ngày hội


TS. Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng Công tác sinh viên
báo cáo tổng hợp số lượng sinh viên tốt nghiệp năm 2019 và nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị


PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó hiệu trưởng phụ trách tặng hoa cho các đơn vị tham gia tuyển dụng 


Sinh viên tham khảo và đăng ký nhu cầu tuyển dụng 


Nhiều đơn vị y tế khắp cả nước đến tư vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường


Nhiều đơn vị y tế khắp cả nước đến tư vấn tuyển dụng trực tiếp tại Trường


Sinh viên tham khảo và đăng ký nhu cầu tuyển dụng tại các đơn vị


Sinh viên tham khảo và đăng ký nhu cầu tuyển dụng tại các đơn vị

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế