Số lượng dự án, nghiên cứu hợp tác 2017 31/12/2017 14:32

Số lượng dự án, nghiên cứu hợp tác:

Triển khai và hỗ trợ hoạt động của 15 dự án, nghiên cứu hợp tác gồm:

1. Dự án Xây dựng Trung tâm Carlo Urbani nhằm nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu và điều trị nhiễm trùng hô hấp cấp ở miền Trung Việt Nam (Giai đoạn 3).

2. Dự án Nhân rộng tiến bộ trong CSSKBĐ thông qua phát triển giáo dục y tế và hỗ trợ hệ thống ở Việt Nam (AP2).

3. Dự án Cải cách giáo dục y tế cho đội ngũ cán bộ y tế cơ sở nhằm tăng cường hệ thống CSSKBĐ: mô hình thí điểm ở miền Trung - Việt Nam (AP-CMB).

4. Dự án Tăng cường đào tạo và dịch vụ chăm sóc ban đầu theo nguyên lý Y học Gia đình để nâng cao chất lượng chăm sóc y tế nông thôn, trong khuôn khổ Chương trình hợp tác nâng cao năng lực giữa VLIR và Đại học Huế (VLIR-IUC-HU).

5. Dự án Nâng cao năng lực đào tạo và thực hành âm ngữ trị liệu và thính học tại Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc.

6. Dự án Nâng cao năng lực Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế và thành lập Trung tâm đào tạo cấp cứu giai đoạn 2 (Dự án Hue-Gachon).

7. Dự án Nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh tại Trường Đại học Y Dược Huế và Bệnh viện Trường (Dự án ODA Ý).

8. Dự án giảng dạy theo hướng phòng tránh sai sót y khoa trong khuôn khổ Chương trình Eramus+ (Dự án TAME).

9. Dự án Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách y tế (Dự án HPET).

10. Dự án Đổi mới chương trình đào tạo Y đa khoa dựa trên năng lực thực hành nghề nghiệp tại Trường Đại học Y Dược - ĐH Huế (Dự án IMPACT - MED).