Tuyển sinh Bác sĩ Nội trú năm 2015 của Trường Đại học Y Dược Huế 04/06/2015 14:27

ĐẠI HỌC HUẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Số: 1406/TB-ĐHYD-SĐH

Thừa Thiên Huế, ngày 15 tháng 05 năm 2015

Tuyển sinh Bác sĩ Nội trú năm 2015 của Trường Đại học Y Dược Huế

Trường Đại học Y Dược Huế xin thông báo nội dung, kế hoạch tuyển sinh Bác sĩ Nội trú năm 2015 như sau:

1.  CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO
1. Nội khoa                            4. Nhi khoa                7. Chẩn đoán hình ảnh
2. Ngoại khoa                        5. Nhãn khoa             8. Huyết học - Truyền máu
3. Sản Phụ khoa                    6.Tai Mũi Họng

2. HÌNH THỨC ĐÀO TẠO
Chính quy tập trung, thời gian đào tạo là 3 năm.

3. ĐIỀU KIỆN THI TUYỂN
Thí sinh cần có các điều kiện sau:
- Có bằng tốt nghiệp Bác sĩ năm 2015 thuộc ngành học tương ứng với chuyên ngành dự thi và đạt loại khá trở lên.
- Trong các năm học đại học không bị kỷ luật từ cảnh cáo trở lên, không bị dừng học tập (trừ lý do sức khỏe).
- Tuổi đời không quá 27 tuổi.
- Có đủ sức khỏe phục vụ lâu dài trong ngành Y tế  theo quy định tại thông tư liên Bộ Y tế - Đại học, THCN và DN số 10/TT-LB ngày 18/8/1989 và công văn hướng dẫn số 2445/TS ngày 20/5/1990 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. HỒ SƠ DỰ THI GỒM CÓ
1.   Đơn xin dự thi ghi rõ ngành dự thi.
2.   Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của cơ quan): lưu ý ghi rõ nơi sinh thuộc tỉnh mới phân chia.
3.   Giấy chứng nhận sức khỏe (của bệnh viện đa khoa).
4.   Bản sao bằng tốt nghiệp Đại học, bảng điểm Đại học.
5.   Công văn cử đi dự thi của cơ quan quản lý có thẩm quyền quyết định nhân sự (trong đó ghi rõ nhiệm vụ chức trách và thời gian bắt đầu đảm nhiệm nhiệm vụ hiện nay của người dự thi).
6.   Các giấy tờ hợp pháp về đối tuợng ưu tiên (nếu có) được xác nhận của cấp: cơ quan trực thuộc Bộ, Sở, UBND huyện hoặc tương đương.
7.   03 ảnh 4x6 (Ghi rõ phía sau họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh).
8.   Bốn phong bì dán tem và ghi địa chỉ người nhận.
Tất cả giấy trên đựng trong 1 túi hồ sơ, bên ngoài ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh, đơn vị công tác và các mục giấy tờ theo thứ tự như mục hồ sơ dự thi.

5.  CÁC MÔN THI TUYỂN VÀ CHỈ TIÊU TUYỂN SINH

hình ảnh
Huyết học-Truyền máu

Ghi chú:
- Môn thi 2: chọn một trong các ngoại ngữ: Anh, Pháp. Đề thi trình độ B hoặc tương đương. Các học viên dự tuyển Bác sĩ nội trú sẽ phải thi ngoại ngữ để xét tuyển, không được miễn thi như cao học.

- Môn thi 3: Chọn 1 trong 4 môn: Giải phẫu, Sinh lý, Hóa sinh, Y sinh học di truyền. Ngay trước lúc thi đại diện của thí sinh sẽ bốc thăm chọn 1 trong 4 môn này, tất cả thí sinh trong kỳ thi sẽ thi chung môn thi được chọn.
Các chuyên ngành Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Chẩn đoán hình ảnh, Tai Mũi Họng, Huyết học-Truyền máu (Nhà trường có đào tạo Cao học) thí sinh sẽ phải nộp thêm 1 bộ hồ sơ dự thi cao học và thi thêm các môn tại Đại học Huế theo thông báo tuyển sinh Cao học của Đại học Huế để có điều kiện nhận bằng Thạc sĩ sau khi tốt nghiệp.

6.  LỆ PHÍ HỒ SƠ
- Lệ phí hồ sơ: 60.000 đồng/bộ hồ sơ (đóng khi nộp hồ sơ dự thi).
- Lệ phí thi: 120.000 đồng/môn thi, nộp tại Phòng Kế hoạch-Tài chính, Trường Đại học Y Dược Huế, riêng các môn thi tại Đại học Huế nộp theo quy định của Đại học Huế.

Thời gian dự kiến tổ chức thi tuyển: tháng 9 năm 2015.
Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 17/08/2015.

Mọi chi tiết (kể cả bộ hồ sơ dự thi) xin liên hệ Phòng Ðào tạo Sau đại học, Trường Ðại học Y Dược Huế, 06 Ngô Quyền - Thành phố Huế.
Số điện thoại  054.3826451, số máy lẻ: 1030. Email: sdh.dhyh@gmail.com

Nơi nhận :