Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII 29/09/2021 11:05

I. THÔNG TIN CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi

Là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế (trừ các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Thư ký, Ban Đề thi).

2. Nội dung thi

- Kết quả Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

- Mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, đảm bảo quốc phòng - an ninh nhiệm kỳ 2020 - 2025; kết quả sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới đất nước.

- Chương trình hành động của Tỉnh ủy về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

- Các nghị quyết của Tỉnh ủy về: (1) Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm lớn, đặc sắc của cả nước, khu vực Đông Nam Á về văn hóa, du lịch giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; (2) Xây dựng Thừa Thiên Huế là một trong những trung tâm lớn của cả nước về giáo dục - đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; (3) Xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành một trong những trung tâm lớn của cả nước về khoa học - công nghệ giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030; (4) Xây dựng Thừa Thiên Huế xứng tầm là một trong những trung tâm y tế chuyên sâu của khu vực Đông Nam Á giai đoạn 2021 - 2025 và tầm nhìn đến năm 2030.

3. Hình thức thi

- Thi trắc nghiệm trên Internet, tại địa chỉ: Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế (https://tinhuytthue.vn hoặc https://hoithi.thuathienhue.gov.vn).

- Triển khai thi và thông báo kết quả thi hàng tuần.

4. Thời gian thi

- Được tiến hành hàng tuần, bắt đầu tuần thi thứ nhất từ ngày 20/9/2021, kết thúc vào ngày 13/12/2021 (12 tuần).

- Thời gian thi mỗi tuần được tính từ 10 giờ 00’ thứ hai hàng tuần, kết thúc vào 9 giờ 00’ thứ hai tuần kế tiếp.

II. HƯỚNG DẪN DỰ THI

1. Người dự thi có thể tham gia Cuộc thi bằng máy vi tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

2. Người dự thi truy cập trực tiếp vào địa chỉ: Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế (https://tinhuytthue.vn), hoặc https://hoithi.thuathienhue.gov.vn/, hoặc theo đường link của trang thông tin điện tử các đơn vị, địa phương cung cấp.

Sau đó, click vào biểu tượng “Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XVI và Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII”.

- Tại trang chủ Cuộc thi, người dự thi thực hiện các bước sau để tham gia thi:

Bước 1: Nhập thông tin cá nhân, gồm: Họ và tên; năm sinh; nơi ở/đơn vị; số điện thoại. Sau đó, click “Vào thi”.

Bước 2: Trả lời hết 09 câu hỏi trắc nghiệm bằng cách lựa chọn phương án đúng nhất cho mỗi câu hỏi.

Bước 3: Dự đoán số người trả lời đúng cả 09 câu hỏi trắc nghiệm.

Bước 4: Bấm vào ô “Gửi” để xác nhận kết thúc lần thi.

* Lưu ý:

- Mỗi người dự thi có thể tham gia nhiều lượt thi. Khi tổng hợp kết quả, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ lấy kết quả lần thi có tính chính xác nhất làm kết quả chính thức.

- Ban Tổ chức Cuộc thi không chịu trách nhiệm trong trường hợp phát sinh khách quan do sự cố điện lưới, bị mất kết nối Internet, làm ảnh hưởng đến việc tham gia Cuộc thi.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ TIÊU CHÍ XÉT THƯỞNG

1. Cơ cấu, giá trị giải thưởng

Mỗi tuần có 03 giải thưởng:

- 01 giải Nhất, trị giá 1.000.000 đồng.

- 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

2. Tiêu chí xét giải thưởng

- Tiêu chí 1: Trả lời đúng 09 câu hỏi trắc nghiệm.

- Tiêu chí 2: Dự đoán chính xác hoặc gần nhất số người trả lời đúng cả 09 câu hỏi trắc nghiệm.

- Tiêu chí 3: Thời gian hoàn thành lần thi nhanh nhất.

IV. THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI, TỔNG KẾT CUỘC THI

1. Thông báo kết quả Cuộc thi hàng tuần

Kết quả Cuộc thi hàng tuần được công bố trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế, trên trang thông tin điện tử của Báo Thừa Thiên Huế, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh và các cơ quan, địa phương, đơn vị trên địa bàn tỉnh, chậm nhất vào lúc 12 giờ 00 thứ hai hàng tuần.

2. Trao giải và tổng kết Cuộc thi

- Tiến hành trao giải các đợt thi tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi vào tháng 12/2021 (dự kiến nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2021).

- Cá nhân đạt Giải thưởng được nhận Giấy khen và tiền thưởng của Ban Tổ chức Cuộc thi.

Ngoài ra, Ban Tổ chức sẽ khen thưởng cho 05 địa phương, đơn vị có số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất; một số cá nhân đạt nhiều giải tuần nhất; người dự thi cao tuổi nhất; người dự thi nhỏ tuổi nhất.

* Lưu ý: Người trúng giải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Trước khi trao giải, Tổ Thư ký Cuộc thi có quyền yêu cầu người trúng giải cung cấp Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân/Hộ chiếu để đối chiếu, xác minh nhân thân của người dự thi (trường hợp người dự thi dưới 18 tuổi, phải có bản sao Giấy khai sinh hoặc Sổ Hộ khẩu). Trong trường hợp phát hiện người dự thi vi phạm Thể lệ Cuộc thi thì Ban Tổ chức Cuộc thi có quyền hủy kết quả của người dự thi.

* Mọi thông tin cần trao đổi về Cuộc thi: Vui lòng liên hệ bộ phận thường trực: phòng Tuyên truyền - Báo chí - Xuất bản, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, số 54 Hùng Vương, thành phố Huế; sđt: 080.54142./.