Giao ban Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I năm học 2019-2020 19/12/2019 18:24

Thực hiện kế hoạch công tác sinh viên, Nhà trường đã tổ chức Giao ban Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I năm học 2019-2020 vào lúc 17 giờ 30 phút ngày 18/12/2019.

Tham dự giao ban có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo, chuyên viên các phòng chức năng; và hơn 400 sinh viên là ban cán sự của 144 lớp hệ chính quy và liên thông.

Đây là hoạt động thường quy, được Nhà trường tổ chức mỗi năm 2 lần nhằm tạo điều kiện để Ban Giám hiệu Nhà trường và Lãnh đạo các Phòng chức năng có dịp đối thoại, trao đổi với Ban cán sự các lớp. Từ đó, đánh giá hiệu quả các hoạt động đào tạo của học kỳ và triển khai thống nhất kế hoạch đào tạo học kỳ tiếp theo.

Tại buổi giao ban, đã có nhiều ý kiến đóng góp, đề xuất và thảo luận của Ban cán sự; các ý kiến giải trình từ phía Lãnh đạo các Phòng chức năng liên quan về công tác đào tạo, công tác sinh viên, cơ sở vật chất, kế hoạch tài chính, thư viện… phục vụ hoạt động giảng dạy và học tập, nhằm đề ra các giải pháp hỗ trợ sinh viên nâng cao chất lượng công tác đào tạo.

Kết thúc buổi giao ban, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp của Ban cán sự các lớp sinh viên trong thời gian qua và đồng thời giao các Phòng chức năng và các Khoa/Bộ môn tiếp thu, nghiên cứu và giải quyết nhanh các ý kiến phản hồi của sinh viên để nâng cao kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi giao ban

Thảo luận tại giao ban Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I năm học 2019-2020
Thảo luận tại giao ban
Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I năm học 2019-2020

Thảo luận tại giao ban Ban cán sự lớp định kỳ học kỳ I năm học 2019-2020
GS. TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà kết luận và chỉ đạo tại giao ban

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế