Thông báo tổ chức tọa đàm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 22/02/2017 10:33

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ
TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN

(V/v tổ chức tọa đàm nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam)

  Để chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2), hướng đến kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Trung tâm Thông tin – Thư viện sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Như trái tim từ mẫu” cho sinh viên, học viên SĐH của Trường nhằm góp phần giáo dục lòng yêu nghề, bồi dưỡng y đức cho sinh viên, phấn đấu noi theo những tấm gương cao quýcủa các thầy thuốc đi trước.

• Nội dung: Tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm và tình cảm nghề nghiệp của một số thầy cô với sinh viên, học viên.
  • Địa điểm tổ chức: Giảng đường 1.01
  • Thời gian: 14 giờ, chiều ngày thứ Sáu (24/2/2017)

  Các bạn sinh viên, học viên SĐH đăng ký tại Trung tâm Thông tin – Thư viện, quầy hướng dẫn ở tầng 1.

  Hạn cuối đăng ký: 16 giờ, chiều thứ Năm (23/2/2017)

  Trung tâm sẽ có quà tặng cho sinh viên và học viên tham gia.

TRUNG TÂM THÔNG TIN – THƯ VIỆN