Website: https://huecrei.com.vn/

Trung tâm Nội tiết Sinh sản và Vô sinh Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế được thành lập vào năm 2003 với nhiệm vụ thực hiện các thủ thuật, điều trị vô sinh hiếm muộn.

Đến năm 2013 đổi tên thành Trung tâm Nội tiết Sinh sản và Vô sinh, cùng với việc đổi tên này Trung tâm Nội tiết Sinh sản và Vô sinh đồng loạt triển khai các kĩ thuật cao nhằm hỗ trợ điều trị cho các trường hợp vô sinh một cách hiệu quả nhất.

Các kĩ thuật đó bao gồm: - Thụ tinh trong ống nghiệm kết hợp kĩ thuật tiêm tinh trùng vào bào tương trứng. - Lưu trữ tinh trùng, trứng, phôi trong điều kiện -196 độ C - Hỗ trợ phôi thoát màng bằng hệ thống laser tự hành giúp gia tăng khả năng làm tổ của phôi. - Trích ly tinh trùng từ tinh hoàn, mào tinh của các bệnh nhân vô tinh. - Nuôi cấy phôi dài ngày đến giai đoạn phôi nang.

Trung tâm Nội tiết sinh sản và vô sinh (HUECREI) thuộc Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế. 
Trong mọi xã hội, gia đình và con cái là nguồn hạnh phúc chính đáng và là động lực của sự trường tồn nòi giống. Với tỷ lệ khoảng 8% cặp vợ chồng ở Việt nam trong độ tuổi sinh đẻ bị vô sinh hiện nay, nhu cầu điều trị hiếm muộn vô sinh càng trở nên bức thiết. Trung tâm Nội tiết sinh sản và vô sinh (HUECREI) tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế được thành lập từ năm 2003 cũng không ngoài mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các cặp vợ chồng đang mong muốn có được đứa con khỏe mạnh.
Trong bối cảnh phát triển lớn mạnh của nhiều chuyên khoa hỗ trợ khác, HUECREI tại Bệnh viện Đại học Y Dược Huế liên tục được đầu tư phát triển. Tất cả các vấn đề liên quan đến việc thăm dò, chẩn đoán, điều trị, được thực hiện theo quy trình khép kín, chuẩn mực và cập nhật. Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm được triển khai tại Bệnh viện với sự đầu tư máy móc đồng bộ, hiện đại, hỗ trợ chuyên môn của các chuyên gia đến từ Bắc Âu và Hoa Kỳ đảm bảo giải quyết hầu hết các nguyên nhân gây vô sinh.
Trong điều kiện hợp tác chặt chẽ và tiếp cận nền y học tiên tiến trên thế giới, HUECREI  áp dụng những phác đồ chẩn đoán mới nhất, chính xác, các kỹ thuật điều trị hiện đại. Tuy nhiên, mỗi trường hợp hiếm muộn cụ thể sẽ được chỉ định phương pháp điều trị đúng đắn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí, không vì "trào lưu" kỹ thuật cao để gây nên những tốn kém không đáng có.
Chúng tôi hiểu rằng khát khao được làm cha mẹ của các bạn là một mong ước chân chính. Nhu cầu bức thiết này đã tạo nên một áp lực tâm lý cho chính bản thân các bạn, bên cạnh những tác động của gia đình, người thân và các quan hệ xã hội. Với năng lực tốt nhất và sự cảm thông, nhiệt tình, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn trong hành trình biến niềm hy vọng được làm cha mẹ của các bạn trở thành hiện thực.

GS.TS. Cao Ngọc Thành
Giáo sư Sản Phụ Khoa, Nội tiết, Vô sinh
Phó Chủ tịch Hội Sản Phụ Khoa & SĐCKH Việt Nam
Chủ tịch Hội Sản Phụ Khoa & SĐCKH Tỉnh Thừa Thiên Huế


 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế