Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội nghị lao động sáng tạo lần thứ 8 01/06/2019 14:02

Ngày 31/5/2019, Công đoàn Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Lao động sáng tạo Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế lần thứ VIII, năm 2019.

Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Nguyễn Sanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS.Võ Tam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm, Trưởng phòng Khoa học công nghệ-Hợp tác quốc tế, ThS.BS. CKII. Trần Văn Hòa, Chủ tịch Công đoàn cùng các Thầy Cô trong Ban chấp hành CĐCS, Ban chủ nhiệm các Khoa, Bộ môn, lãnh đạo các Phòng, Trung tâm, Viện và hơn 100 giảng viên, CBVC,LĐ của Trường tham dự. Giáo sư Võ Tam, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu khai mạc và chỉ đạo Hội nghị.

Hội nghị Lao động sáng tạo lần thứ VIII với 14 đề tài tham dự đến từ nhiều đơn vị trong toàn Trường liên quan đến nhiều lĩnh vực: đào tạo, phục vụ đào tạo, NCKH, khám chữa bệnh, phục vụ bệnh nhân, là những đề tài có giá trị xã hội, nhân văn, tập trung nhiều vào lĩnh vực công nghệ và mang lại những lợi ích thực tiễn về kinh phí, thời gian, sức khỏe người lao động cũng như nhiều lợi ích to lớn khác về mặt tinh thần.

Sau hơn 3 giờ báo cáo của các tác giả, Ban Giám khảo của Hội nghị đã đánh giá một cách khách quan các đề tài về tính mới, tính sáng tạo, giá trị ứng dụng, giá trị khoa học…Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba và các giải khuyến khích cho các đề tài tham gia Hội nghị.

14 đề tài tham dự Hội nghị Lao động sáng tạo lần thứ VIII này cũng là những bông hoa tươi thắm, là món quà có ý nghĩa, là tấm lòng biết ơn, trân trọng của mỗi một giảng viên, cán bộ viên chức, người lao động Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế kính dâng tặng Bác Hồ kính yêu nhân dịp kỷ niệm 129 năm sinh nhật của Người (19.5.1890 -19.5.2019) và hướng đến kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28.7.1929-28.7.2019).

Một số hình ảnh:


GS. Võ Tam – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo và khai mạc Hội nghị


Toàn cảnh Hội trường Hội nghị LĐST lần thứ VIII, năm 2019


Ban Giám khảo Hội nghị trao đổi với tác giả về đề tài báo cáo


Trao giấy chứng nhận và hoa cho các tác giả đề tài đạt Giải BA


Trao giấy chứng nhận và hoa cho các tác giả đề tài đạt Giải NHÌ


Trao giấy chứng nhận và hoa cho các tác giả đề tài đạt Giải NHẤT

 
Tổng kết, chụp hình lưu niệm của Ban tổ chức Hội nghị và các báo cáo viên

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế