Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ kết nạp cho 91 đoàn viên Công đoàn 21/12/2018 16:08

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết đại hội Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 20 tháng 12 năm 2018 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ kết nạp cho 91 đoàn viên Công đoàn.

Đến dự buổi lễ có đ/c Trần Văn Hoà - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành và các đồng chí đại diện các đơn vị có đoàn viên kết nạp lần này. Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường đ/c Trần Văn Hoà chúc mừng các đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp, đồng chí đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Trường, nói rõ quyền - nghĩa vụ của đoàn viên Công đoàn và đề nghị các đoàn viên Công đoàn mới nhanh chóng hoà nhập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của Công đoàn cũng như Nhà trường phát động. Thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên Lê Mỹ Hương – CĐBP khoa Răng hàm mặt đã nói lên những cảm tưởng của mình, hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ Công đoàn. Đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn phát động, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở Trường ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ Công đoàn.


Đ/c Trần Đình Bình – Phó chủ tịch Công đoàn công bố quyết định kết nạp


Đ/c Trần Văn Hòa – chủ tịch Công đoàn trao quyết định cho đoàn viên mới


Đ/c Trần Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn phát biểu - giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới


Đ/v Lê Mỹ Hương – Khoa RHM  thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp phát biểu cảm tưởng


Các công đoàn viên mới được kết nạp

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế