CĐCS Trường Đại học y Dược Huế tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018 Và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019 01/10/2018 15:12

Chiều ngày 27/9/2018, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Hội nghị   tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2017-2018 và triển khai chương trình nhiệm vụ trọng tâm năm học 2018-2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Trọng Thực – Phó chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Sanh Tùng, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch hội đồng trường, cùng các đ/c trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ban TTND, UBKT, cùng toàn thể 156 cán bộ Công đoàn cơ sở.

Đ/c Trần Văn Hoà chủ tịch Công đoàn thay mặt Ban chấp hành Công đoàn báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai 9 nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2018-2019.

Phát biểu tại Hội nghị Đ/c Lê Trọng Thực P.chủ tịch Công đoàn Đại học Huế đã biểu dương những thành tích hoạt động của Công đoàn Trường Đại học Y Dược năm học 2017-2018, xứng đáng là một đơn vị Công đoàn vững mạnh tiêu biểu trong khối các Trường thuộc Đại học Huế, đồng thời cũng đã chỉ đạo một số nội dung hoạt động mà Công đoàn cần quan tâm triển khai trong năm học 2018-2019. Thay mặt Đảng ủy, đ/c Nguyễn Sanh Tùng chúc mừng những kết quả đạt được của Công đoàn Trường trong thời gian vừa qua và ghi nhận những đóng góp của Công đoàn trường đối với các hoạt động chung của Nhà trường, Đ/c tin tưởng dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Nhà trường, Công đoàn Trường đã và sẽ làm tốt hơn nữa vai trò của mình để nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn trong năm học tới.

Để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn thời gian qua, Công đoàn cấp trên đã trao thưởng: Bằng khen của Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cho 1 cá nhân; bằng khen của Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho 1 tập thể và 4 cá nhân; giấy khen của Công đoàn Đại học Huế cho 5 tập thể và 42 cá nhân. Ban chấp hành Công đoàn Trường cũng đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 23 cá nhân.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi của các cán bộ Công đoàn, hứa hẹn một năm học mới sẽ gặt gái được nhiều thành quả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ


Đ/c Trần Văn Hoà – CTCĐ báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn NH 2017-2018


Đ/c Lê Trọng Thực - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐH Huế phát biểu tại buổi lễ


Đ/c Nguyễn Sanh Tùng – Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ


Đ/c Trần Văn Hoà – Chủ tịch Công đoàn nhận bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam


CĐBP Phòng Đào tạo Đại học nhận bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam


4 cá nhân nhận bằng khen của Công đoàn giáo dục Việt Nam


5 tập thể nhận giấy khen của Công đoàn Đại học Huế


Các cá nhân nhận giấy khen của Công đoàn Đại học Huế


Các tập thể nhận giấy khen của Công đoàn trường

 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế