Vào lúc 14g ngày 16.7.2014, trong không khí hân hoan chuẩn bị cho lễ tốt nghiệp của sinh viên hệ chính quy của Nhà trường, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã phối hợp với đại diện quỹ học bổng Đỗ Đắc Tin trao 14 suất học bổng của năm học 2013-2014 cho các em sinh viên khối Y6 có hoàn cảnh khó khăn và vượt khó vươn lên trong học tập. Đến tham dự buổi lễ phát học bổng có sự hiện diện của quý thầy cô trong BCH Công đoàn nhà trường và các nhà tài trợ đại diện cho quỹ học bổng Đỗ Đắc Tin. Phát biểu với các em sinh viên,BS Nguyễn Thuần, cựu sinh viên Đại học Y Dược Huế, một trong những người bạn- đại diện cho Ông Đỗ Đắc Tin đã dặn dò các em sau khi tốt nghiệp hãy làm một thầy thuốc tốt, tiếp tục phát huy truyền thống tương thân tương ái của các thế hệ sinh viên Y Dược Huế. Đại diện cho các sinh viên nhận học bổng đã cảm ơn các nhà tài trợ, công đoàn Trường và xin hứa sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích hơn nữa. Thay mặt lãnh đạo Trường và Công đoàn, Đ/c Trần Văn Hòa- chủ tịch CĐ đã phát biểu cảm ơn và tặng hoa cho các nhà tài trợ học bổng.

Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế tổ chức trao học bổng Đỗ Đắc Tin cho sinh viên khối Y6Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế tổ chức trao học bổng Đỗ Đắc Tin cho sinh viên khối Y6