Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược 08/06/2020 16:38

Chiều ngày 08/06/2020, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, đã tiếp Ngài Paul Jansen, Đại sứ Vương quốc Bỉ tại Việt Nam, nhân dịp chuyến thăm và làm việc tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Thừa Thiên Huế, Ngài Paul Jansen - Đại sứ, ông Ivo Hooghe - Bí thư thứ nhất phụ trách Hợp tác và Phát triển và các thành viên của Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam đã đến thăm Trường Đại học Y Dược Huế và tìm hiểu việc triển khai các Chương trình dự án hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Huế với các đối tác tại Bỉ.   


GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế tiếp đón Ngài Đại sứ Paul Jansen, Đại sứ Vương quốc Bỉ
và các thành viên của Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam đến thăm và làm việc tại Trường

Tại buổi làm việc, Trường Đại học Y Dược Huế đã chia sẻ các hoạt động hợp tác trong thời gian qua với Vương quốc Bỉ, tiến độ và đề xuất để thúc đẩy các dự án, chương trình hợp tác giữa hai nước trong lĩnh vực y học sức khỏe. Thay mặt Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng cám ơn sự hợp tác và hỗ trợ của Vương quốc Bỉ trong nhiều năm qua, đặc biệt là sự hợp tác trong khuôn khổ Dự án Y tế nông thôn thuộc Chương trình hợp tác thể chế Đại học VLIR-IUC nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo Y học gia đình và các dịch vụ chăm sóc ban đầu hướng đến cải thiện chăm sóc sức khỏe của người dân ở miền Trung Việt Nam. Ngài Đại sứ đánh giá cao về mặt khoa học, tính hiệu quả, bền vững và sự tác động đến cộng đồng trong kết quả đánh giá giữa kì của Chương trình VLIR-IUC, dự án Y tế nông thôn của Nhà trường là một minh chứng cho mối quan hệ hợp tác hiệu quả và ngày càng phát triển tốt đẹp giữa Nhà trường và Vương quốc Bỉ. 


GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường tặng quà lưu niệm cho Ngài Đại s

GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Chính phủ Vương quốc Bỉ và các đối tác cho sự phát triển của ngành y tế Việt Nam nói chung, tỉnh Thừa Thiên Huế và Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế nói riêng trong các hoạt động đào tạo, chuyển giao công nghệ, hợp tác quốc tế, trao đổi giảng viên, sinh viên, nghiên cứu sinh... của Nhà trường.

Cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Trường Đại học Y Dược Huế, Ngài Paul Jansen mong muốn các chương trình dự án hợp tác đã ký kết giữa Nhà trường và các đối tác tại Bỉ sẽ thành công và hoàn thành các mục tiêu mong đợi. Ngài Đại sứ hy vọng sự hợp tác giữa Việt Nam và Vương quốc Bỉ sẽ phát triển trong thời gian tới. 


 

 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế