Lễ tốt nghiệp và trao bằng khoá 5 và khai giảng khoá 7 Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết giữa Trường Đại học Y Dược Huế và Đại học Sassari - Ý 13/04/2019 14:29

Ngày 12/4/2019, Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng khoá 5 (2017-2019) và Khai giảng Khoá 7 (2019-2021) Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết với Đại học Sassari Ý.

Đây là Khoá học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giảng viên và các chuyên gia đến từ Đại học Sassari - Ý và các trường Đại học khác trên thế giới. Khoá 5 có 10 học viên trúng tuyển theo học, các học viên đã hoàn thành 16 module học và đạt kết quả theo yêu cầu. Trong quá trình đào tạo, các học viên được học tập và nghiên cứu thực hiện luận văn tại Ý. Bằng Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ Y sinh học được cấp bởi Đại học Sassari – Ý.

Trao bằng tốt nghiệp cho 10 học viên khoá 5 (2017-2019) Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết ĐH Sassari, Ý

Nhân dịp này, Nhà trường đã khai giảng khoá 7 (2019-2021) Thạc sĩ công nghệ y sinh học liên kết ĐH Sassari, Ý. Khóa 7 gồm 11 học viên. Các học viên này trúng tuyển cao học chuyên ngành công nghệ y sinh học theo Quyết định số 299/QĐ-ĐHH ngày 15/3/2019 của Giám đốc Đại học Huế.

Tặng hoa cho các Giáo sư và đại diện Eramus+ của ĐH Sassari, Ý

Khai giảng khoá 7 (2019-2021) Thạc sĩ Công nghệ Y sinh học liên kết ĐH Sassari, Ý.