Thông báo Ngày hội tư vấn tuyển dụng việc làm cho sinh viên 27/05/2019 09:14

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị y tế tiếp cận tư vấn tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp năm 2019, đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận và lựa chọn vị trí việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Nhà trường tổ chức "Ngày hội tư vấn tuyển dụng việc làm cho sinh viên tốt nghiệp năm 2019" với sự tham sự và trực tiếp tư vấn tuyển dụng của hơn 60 đơn vị trên khắp cả nước, bao gồm: các Sở Y tế; các tập đoàn - công ty Y khoa, công ty Dược phẩm; các cơ sở đào tạo y tế; các bệnh viện đa khoa, chuyên khoa và trung tâm y tế,...

Nhà trường mời toàn thể sinh viên hệ chính quy các lớp khoá tốt nghiệp năm 2020 (khối Y5, RHM5, YHDP5, YHCT5, Dược 4, Điều dưỡng 3, KTHAYH3, XNYH3, YTCC3) cùng tham dự để tiếp cận và nắm một số thông tin cần thiết về nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị y tế và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

1. Thời gian: từ 9h30 đến 11h30 ngày 02/6/2019 - sáng chủ nhật.

2. Địa điểm: tại các gian tư vấn trực tiếp của các đơn vị.