Tin tức - Sự kiện

• Lễ khởi động Dự án “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế”

Lễ khởi động Dự án “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế” 19/12/2016 17:33

Tiếp nối thành công của dự án “Xây dựng năng lực cho khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Dược Huế và thành lập hệ thống đào tạo cấp cứu Y khoa”, và được sự đồng ý của Bộ Giáo dục Hàn Quốc, Qũy nghiên cứu quốc gia Hàn Quốc, sáng ngày 19/12/2016 tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra Lễ khởi động dự án giai đoạn 2 “Thực hiện chương trình Điều dưỡng dựa vào bằng chứng trên cơ sở hợp tác lẫn nhau giữa Trường Đại học Gachon và Trường Đại học Y Dược Huế”.

• Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế

Bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế 13/12/2016 08:04

Sáng ngày 7/12/2016, Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục Đại học theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, được thực hiện bởi Đoàn chuyên gia của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (TTKĐCLGD-ĐHQGHN).

• Lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực Đào tạo sau đại học Y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các Đại học Châu Âu và Việt Nam  (EDUSHARE)”

Lễ khởi động dự án “Nâng cao năng lực Đào tạo sau đại học Y sinh học theo tiêu chuẩn quốc tế và chuyển giao công nghệ giữa các Đại học Châu Âu và Việt Nam (EDUSHARE)” 07/12/2016 14:14

Lễ khởi động dự án EDUSHARE đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Huế vào ngày 28/11/2016. Mục tiêu tổng quát của dự án nhằm hỗ trợ để hiện đại hoá và quốc tế hoá đào tạo sau đại học tại Việt Nam thông qua mối quan hệ chặt chẽ giữa các đối tác Việt Nam và Châu Âu.

• Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài  Trường Đại học Y Dược Huế

Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế 05/12/2016 14:13

Sáng ngày 3/12/2016, Trường Đại học Y Dược Huế cùng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế theo tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

• Công đoàn Trường Đại học Y Dược tổ chức hoạt động tri ân hướng về Thầy Cô giáo.

Công đoàn Trường Đại học Y Dược tổ chức hoạt động tri ân hướng về Thầy Cô giáo. 22/11/2016 08:32

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11). Được sự quan tâm hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 15 tháng 11 năm 2016 và ngày 19.11.2016, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức khám sức khỏe cho Hội Cựu giáo chức của Trường Đại học Y Dược Huế . Đây là một hoạt động thường niên, nhằm tri ân sự đóng góp của quý Thầy, Cô là cán bộ giảng dạy của Nhà trường đã nghỉ hưu.

• Đại học Y Dược Huế long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đại học Y Dược Huế long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 21/11/2016 08:31

Hòa trong không khí hân hoan của ngành giáo dục cả nước đang hướng về Lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016). Sáng ngày 19/11, trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gởi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường Đại học Y Dược Huế. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh những Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh.

• Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế  tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013 – 2018

Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013 – 2018 21/11/2016 07:37

Thực hiện hướng dẫn số 18/HD-CĐ ngày 04/04/2016 và thông báo số 39/TB-CĐ ngày 03/10/2016 của BCH Công đoàn Đại học Huế về việc tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ Công đoàn cơ sở 2013-2018. Chiều ngày 16/11/2016, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ 2013-2018, đến dự Hội nghị có GS.TS Cao Ngọc Thành – Bí thư đảng uỷ – Hiệu trưởng, cùng các đ/c trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, Ban TTND, UBKT, cùng toàn thể 171 đ/c là cán bộ Công đoàn cơ sở.

• Sinh hoạt Hội cựu giáo chức Đại học Y Dược Huế: Tổng kết công tác xây dựng và phát triển Hội

Sinh hoạt Hội cựu giáo chức Đại học Y Dược Huế: Tổng kết công tác xây dựng và phát triển Hội 17/11/2016 09:47

Ngày 14/11/2016, Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Y Dược đã tổ chức buổi sinh hoạt thường niên nhằm hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển Trường Đại học Y Dược Huế, đồng thời nhằm đánh giá kết quả hoạt động và đề ra phương hướng hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ 2017 với chủ đề: “Tổng kết công tác xây dựng và phát triển Hội”.

• Hội nghị Hô hấp và Phẫu thuật Lồng ngực Pháp-Việt lần thứ IX

Hội nghị Hô hấp và Phẫu thuật Lồng ngực Pháp-Việt lần thứ IX 15/11/2016 10:52

Ngày 10-12 /11/2016, Trường Đại học Y Dược Huế và Hội Phổi Pháp - Việt cùng Hội Hô hấp Việt Nam đã tổ chức “Hội nghị Hô Hấp và Phẫu thuật Lồng ngực Pháp - Việt lần thứ IX năm 2016” với chủ đề “ Những vấn đề mới trong Bệnh lý Hô hấp và Phẫu thuật lồng ngực: Thực tiễn phương Tây và ứng dụng tại Việt Nam”.

• Giải bóng bàn hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ mười

Giải bóng bàn hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế lần thứ mười 09/11/2016 09:52

Từ ngày 05-09/11/2016, Trường Đại học Y Dược- Đại học Huế được Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp (ĐH và CN) Huế ủy nhiệm đăng cai Giải Bóng bàn lần thứ 10 năm 2016 tại nhà thi đấu bóng bàn Khoa Giáo dục thể chất Đại học Huế.

• Tin nổi bật