Khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế 05/12/2016 14:13

Sáng ngày 3/12/2016, Trường Đại học Y Dược Huế cùng Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục Đại học quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN) đã tổ chức buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế theo tiêu chuẩn đánh giá cơ sở giáo dục Đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Lễ khai mạc, về phía Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN có: GS.TS. Nguyễn Quý Thanh - Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN cùng các thành viên trong Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài.

Về phía Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế có sự hiện diện của GS.TS Cao Ngọc Thành - Hiệu trưởng Trường; cùng các thầy trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban giám Hiệu và lãnh đạo và thành viên Hội đồng tự đánh giá, các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các Phòng/Trung tâm/Viện, Khoa, Bộ môn; đại diện giảng viên, học viên, sinh viên trong toàn Trường.

Về phía Đại học Huế có PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế cùng đại diện lãnh đạo các Ban chức năng/Trung tâm của ĐHH và đại diện lãnh đạo các Trường ĐH, Trung tâm trực thuộc ĐHH.


Lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài tại Trường Đại học Y Dược Huế

Tại lễ khai mạc, GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN cho rằng trong những năm gần đây, kiểm định chất lượng giáo dục là một trong những công tác trọng điểm được Bộ Giáo dục và Đào tạo quan tâm và đặt làm nhiệm vụ trọng tâm. Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN đã hoàn thành quá trình nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá và khảo sát sơ bộ để bước sang giai đoạn khảo sát chính thức tại Trường. Đồng thời, Đoàn sẽ thực hiện các hoạt động đánh giá khách quan, trung thực, công bằng để các hoạt động đánh giá xác thực với thực tế.Từ đó đưa ra các khuyến nghị giúp Nhà trường cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo.


GS.TS. Nguyễn Quý Thanh, Giám đốc Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN phát biểu tại buổi lễ khai mạc


PGS.TS Nguyễn Quang Linh, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ khai mạc

GS. Võ Tam, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng đã trình bày tổng quan về sự phát triển của  Trường Đại học Y Dược Huế trong những năm gần đây. GS cũng đánh giá cao sự quan trọng của công tác kiểm định chất lượng đến việc cải tiến chất lượng giáo dục trong Nhà trường, đồng thời cam kết sẽ hợp tác, hỗ trợ Đoàn trong thời gian Đoàn làm việc trực tiếp tại Trường.


GS.Võ Tam, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Y Dược Huế trình bày tổng quan về sự phát triển của Trường trong những năm gần đây.

Sau lễ khai mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài sẽ tiến hành nghiên cứu hồ sơ minh chứng, làm việc trực tiếp với các cán bộ phụ trách các mảng công tác của Nhà trường, thảo luận phỏng vấn nhóm, khảo sát trực tuyến, tham quan, kiểm tra cơ sở vật chất của Trường. Đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài và kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Y Dược Huế diễn ra từ ngày 3/12 đến ngày 7/12/2016.


Cùng chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài Trường Đại học Y Dược Huế

Phương Thảo

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế