Tin tức - Sự kiện

• Trường Đại học Y Dược Huế đạt thành tích xuất sắc tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ các trường Đại học, cao đẳng  Y Dược Việt Nam lần thứ XVIII

Trường Đại học Y Dược Huế đạt thành tích xuất sắc tại Hội nghị Khoa học Công nghệ Tuổi trẻ các trường Đại học, cao đẳng Y Dược Việt Nam lần thứ XVIII 22/05/2016 14:45

Hội nghị lần thứ XVIII chứng kiến sự tăng vượt bật cả về quy mô lẫn chất lượng với sự tham dự của 32 trường Đại học, Cao đẳng Y Dược trên toàn quốc. Tổng cộng có 174 đề tài nghiên cứu khoa học được báo cáo tại 13 Hội đồng chuyên môn theo các lĩnh vực chuyên ngành Y-Dược khác nhau.

• Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Sở GD & ĐT Tỉnh TT Huế tổ chức Hội thảo giảng dạy các môn khoa học ở trường THPT

Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Sở GD & ĐT Tỉnh TT Huế tổ chức Hội thảo giảng dạy các môn khoa học ở trường THPT 03/05/2016 10:01

Chiều ngày 27.4.2016, Trường Đại học Y Dược Huế đã phối hợp với Sở GD&ĐT Tỉnh TT Huế tổ chức hội thảo giảng dạy các môn khoa học ở trường Trung học Phổ thông. Đây là hoạt động trong khuôn khổ của Festival Khoa học của Nhà trường, chào mừng Festival Huế 2016.

• Khóa đào tạo quốc tế “Phương pháp viết bài báo khoa học”

Khóa đào tạo quốc tế “Phương pháp viết bài báo khoa học” 03/05/2016 09:54

Nhằm tăng cường năng lực viết bài báo đăng tải các công trình nghiên cứu khoa học trên các tạp chí quốc tế, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Hiệp Hội các Nhà biên tập Tạp chí Y khoa Châu Á-Thái Bình Dương (APAME) tổ chức Khoá đào tạo quốc tế về “Phương pháp viết bài báo khoa học” diễn ra trong 2 ngày 21 và 22/4/2016.

• Hoạt động chào mừng ngày Hội sách Việt Nam lần thứ 3 tại trường Đại học Y Dược Huế

Hoạt động chào mừng ngày Hội sách Việt Nam lần thứ 3 tại trường Đại học Y Dược Huế 26/04/2016 09:47

Chào mừng Ngày Hội Sách Việt Nam lần thứ 3, Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức triến lãm, giới thiệu sách, tạp chí Y Dược từ ngày 21.4 đến ngày 23.4.2016.

• Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 2 ở Huế

Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần thứ 2 ở Huế 21/04/2016 08:38

Trong khuôn khổ các hoạt động Festival khoa học Huế năm 2016, Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với Liên chi hội Nội soi tiêu hoá Việt Nam tổ chức Hội nghị Nội soi toàn quốc lần thứ 2 với chủ đề “ Các tiến bộ trong nội soi tiêu hoá” trong hai ngày 8 và 9 tháng 4 năm 2016 tại khách sạn Indochine, 105 Hùng Vương – TP Huế.

• Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến”

Trung tâm Thông tin – Thư viện tổ chức tập huấn “Truy cập các nguồn thông tin Y Dược trực tuyến” 12/04/2016 13:59

Nhằm nâng cao kỹ năng truy cập tài liệu điện tử chuyên ngành Y Dược trực tuyến cho sinh viên, sáng thứ bảy (2/4/2016) Trung tâm – TT Thư viện phối hợp với Công ty TNHH Nestlé đã tổ chức lớp tập huấn “Tìm kiếm thông tin Y Dược trực tuyến” dành cho tất cả các đối tượng sinh viên có nhu cầu để phục vụ cho việc học tập, nghiên cứu và viết luận văn tốt nghiệp.

• Đại hội hội bác sĩ gia đình Việt Nam lần thứ hai và Hội thảo phát triển mạng lưới chăm sóc ban đầu theo nguyên lý gia đình

Đại hội hội bác sĩ gia đình Việt Nam lần thứ hai và Hội thảo phát triển mạng lưới chăm sóc ban đầu theo nguyên lý gia đình 01/04/2016 14:06

Ngày 24/3, tại Trung tâm Y học Gia đình – Trường Đại học Y Dược Huế, Hội Bác sĩ Gia đình (BSGĐ) Việt Nam đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 – 2020. Tham dự Đại hội có PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Thứ trưởng Bộ Y tế; GS.TS. Lê Ngọc Trọng, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Hội BSGĐ Việt Nam; PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh; PGS. TS. Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế, cùng đại diện các Sở Y tế đang triển khai mô hình BSGĐ, các trường Đại học Y. Về phía khách quốc tế, có Bà Anne Lange - Trưởng Phái đoàn Wallonie-Bruxelles, Đại diện Tổ chức Atlantic Philanthropies, các chuyên gia về Y học Gia đình đến tư ĐH Boston (Hoa Kỳ); ĐH Ghent, ĐH Liège, ĐH Leuven (Vương quốc Bỉ).

• Chuyến thăm của Đại sứ và Tổng lãnh sự Cộng Hòa Ý

Chuyến thăm của Đại sứ và Tổng lãnh sự Cộng Hòa Ý 23/03/2016 15:05

• Trường Đại học Y Dược Huế nhận Giải thưởng: “100 thương hiệu Việt bền vững 2015”

Trường Đại học Y Dược Huế nhận Giải thưởng: “100 thương hiệu Việt bền vững 2015” 22/01/2016 10:48

Giải thưởng thương hiệu Việt bền vững được xây dựng với mục đích nâng cao tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu và tôn vinh những thương hiệu chất lượng, uy tín, bền vững, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

• Trường Đại học Y Dược Huế tham dự Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế”

Trường Đại học Y Dược Huế tham dự Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế” 22/01/2016 10:45

Ngày 17/01/2016 Hội nghị “Đổi mới và phát triển của doanh nghiệp trong hội nhập kinh tế quốc tế” do UB KHCN & Môi trường của Quốc Hội và Bộ KHCN phối hợp tổ chức tại Hà Nội với sự tham dự và chủ trì Hội nghị của Ông Lê Bộ Lĩnh, Phó chủ nhiệm UB KHCN Quốc hội, Ông Nguyễn Quân, UVTW, Bộ trưởng Bộ KHCN, Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ KHCN, PGS. TS Trần Đình Thiên, Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam.

• Tin nổi bật