Tin tức - Sự kiện

• Chương trình giao lưu sinh viên khoa YTCC ĐH Y Dược Huế và sinh viên ĐH Khon Kaen Thái Lan năm 2014

Chương trình giao lưu sinh viên khoa YTCC ĐH Y Dược Huế và sinh viên ĐH Khon Kaen Thái Lan năm 2014 28/01/2015 09:56

Trong khuôn khổ hợp tác giữa 2 trường đại học, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu, vừa qua Khoa Y tế Công cộng Đại học Y Dược Huế đã đón tiếp 17 sinh viên và 3 giảng viên đến từ Khoa Y tế Công cộng, Đại học Khon Kaen Thái Lan đến giao lưu và học tập theo chương trình Trao đổi sinh viên lần thứ 6 diễn ra tại Huế từ ngày 10/09/2014 đến ngày 17/9/2014. Chương trình giao lưu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho sinh viên cả 2 nước. Trong suốt quá trình chuẩn bị và tổ chức chương trình, tập thể cán bộ khoa Y tế Công cộng và các bạn sinh viên đã luôn nhận được sự chỉ đạo và hỗ trợ của Ban giám hiệu nhà trường và Ban Chủ nhiệm Khoa.

• Hội nghị tổng kết, khen thưởng công đoàn năm học 2013-2014 và triển khai hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015.

Hội nghị tổng kết, khen thưởng công đoàn năm học 2013-2014 và triển khai hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015. 28/01/2015 09:54

Chiều ngày 30.9.2014, Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết, khen thưởng công đoàn năm học 2013-2014 và triển khai hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015.Đến tham dự hội nghị tổng kết có ThS. Nguyễn Duy Chinh-PCT Công đoàn Đại học Huế, GS.TS Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược Huế, cùng các thầy cô trong Ban thường vụ, BCH Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế và gần 160 đồng chí là các cán bộ công đoàn, các đ/c đoàn viên xuất sắc được khen thưởng của các đơn vị Công đoàn trong nhà Trường.

• Chuyến công tác của đoàn lãnh đạo Hiệp Hội Y tế Quốc tế (IMSA) – Nhật Bản tại Trường ĐHYD Huế

Chuyến công tác của đoàn lãnh đạo Hiệp Hội Y tế Quốc tế (IMSA) – Nhật Bản tại Trường ĐHYD Huế 28/01/2015 09:53

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của đoàn lãnh đạo Hiệp Hội Y tế Quốc tế (IMSA)- Nhật Bản tại Việt Nam, vào chiều ngày 11/10/2014, Đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Huế.

• Trường Đại học Y Dược Huế dự lễ vinh danh doanh nhân ưu tú, nhân ái năm 2014.

Trường Đại học Y Dược Huế dự lễ vinh danh doanh nhân ưu tú, nhân ái năm 2014. 28/01/2015 09:52

Ngày 9.10.2014, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Bộ Khoa học & Công nghệ, Hội Nhà báo Việt Nam và Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Phát triển thương hiệu Việt (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã tổ chức chương trình gặp mặt 3 nhà (nhà khoa học - nhà báo - nhà doanh nghiệp) và lễ tôn vinh doanh nhân ưu tú, nhân ái năm 2014. Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại chương trình có Ông Trương Vĩnh Trọng, nguyên Uỷ viên Bộ chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ, Ông Trần Văn Tân, Tổng Thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Ông Trần Minh Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, Ông Dương Trung Quốc, Chủ tịch Hội khoa học Lịch sử Việt Nam, Đại diện Hội Nhà báo Việt Nam, các Viện khoa học, các nhà báo đang hoạt động tại các tỉnh Nam Bộ cùng đại diện các đơn vị và 60 gương mặt doanh nhân ưu tú, nhân ái trong toàn quốc.

• Đoàn Bác sĩ Giải phẫu bệnh Trung tâm khoa học sức khỏe Đại học Oklahoma, Hoa Kỳ đến làm việc và giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược Huế

Đoàn Bác sĩ Giải phẫu bệnh Trung tâm khoa học sức khỏe Đại học Oklahoma, Hoa Kỳ đến làm việc và giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược Huế 28/01/2015 09:50

Ngày 13-14/10/2014, Đoàn Bác sĩ Giải phẫu bệnh Trung tâm khoa học sức khỏe Đại học Oklahoma (Oklahoma University Health Sciences Center), Hoa Kỳ do PGS. Lewis Hassell làm trưởng đoàn đã đến và làm việc với Trường Đại học Y Dược Huế.

• Chương trình giao lưu sinh viên Khoa YTCC ĐH Y Dược Huế tại Đại học Khon Kaen Thái Lan năm 2014

Chương trình giao lưu sinh viên Khoa YTCC ĐH Y Dược Huế tại Đại học Khon Kaen Thái Lan năm 2014 28/01/2015 09:45

Tiếp nối chương trình giao lưu sinh viên giữa khoa Y tế công cộng Đại học Y Dược Huế và Đại học Khon Kaen Thái Lan, được sự đồng ý của Ban giám Hiệu, sự hỗ trợ của Khoa y tế công cộng, Đại học Khonkaen và một phần của Viện Nghiên cứu sức khỏe Cộng đồng, vừa qua, đoàn gồm 17 sinh viên và 2 giảng viên khoa Y tế công cộng đã đến giao lưu và học tập tại Đại học Khon Kaen, Thái Lan từ ngày 4/11/2014 đến ngày 10/11/2014. Chương trình giao lưu đã diễn ra tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho cả sinh viên và cán bộ của cả 2 trường, đặc biệt là các trưởng khoa Y tế công cộng của các nước thuộc tiểu vùng sông Mê Kông

• Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại Hà Tĩnh

Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng tại Hà Tĩnh 01/01/2015 21:35

Thực hiện chương trình khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khoẻ Cộng đồng năm 2014 của Bộ Y tế , trong 2 ngày 26 và 27 tháng 11 năm 2014, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức đoàn khám chữa bệnh cho nhân dân tại 2 Huyện Vũ Quang và Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

• Tin nổi bật