• Thư mời Thiết kế chỉnh sửa Logo Trường

Thư mời Thiết kế chỉnh sửa Logo Trường 14/11/2015 13:49

THƯ MỜI V/v Thiết kế chỉnh sửa Logo của Trường

• Lễ Khai giảng khóa đào tạo về “Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi” theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Lễ Khai giảng khóa đào tạo về “Điều dưỡng chăm sóc người cao tuổi” theo tiêu chuẩn Nhật Bản 10/11/2015 15:13

Chăm sóc người cao tuổi đang là một vấn đề thời sự trong chiến lược chăm sóc sức khỏe ở trên thế giới cũng như nhiều quốc gia phát triển và đang phát triển. Ở Việt nam, với tốc độ già hóa dân số đã vượt qua ngưỡng 10%, vấn đề chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi đang được Đảng và Nhà nước cũng như ngành y tế hết sức quan tâm.

• Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tết trung thu cho con CB,VC Trường

Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tết trung thu cho con CB,VC Trường 10/11/2015 15:11

Nhân dịp Tết Trung thu 2015, chiều ngày 26.9.2015, Công đoàn Trường ĐHYD Huế phối hợp với Đoàn TNCS HCM trường đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho gần 600 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CB,VC, NLĐ của Trường, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu và nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu quyết tâm thi đua phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

• Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Y tế công cộng- Đại Học Y dược Huế và Hội nghị quốc tế về Y tế công cộng các nước Tiểu vùng sông Mê kông mở rộng lần thứ 7

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập khoa Y tế công cộng- Đại Học Y dược Huế và Hội nghị quốc tế về Y tế công cộng các nước Tiểu vùng sông Mê kông mở rộng lần thứ 7 10/11/2015 15:08

Sáng ngày 26 tháng 9 năm 2015, Khoa Y tế công cộng (YTCC) Trường Đại học Y dược Huế đã tổ chức thành công buổi lễ kỷ niệm 40 năm thành lập bộ môn, 10 năm thành lập khoa YTCC

• Tuần lễ Nội Khoa miền Trung mở rộng 2015 09/11/2015 14:01

Nhân dịp kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm khuyến khích các hoạt động khoa học và đào tạo về Nội khoa, được sự cho phép của Ban Giám Hiệu trường Đại học Y Dược Huế, Bộ môn Nội tổ chức “Tuần lễ Nội khoa miền Trung mở rộng 2015”..

• Công đoàn Trường ĐHYD Huế tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi cho con cán bộ công chức, người lao động của trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2015

Công đoàn Trường ĐHYD Huế tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi cho con cán bộ công chức, người lao động của trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2015 04/06/2015 10:18

Chiều ngày 30.5.2015, Ban Nữ công Công Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ phát thưởng cho con CBCC-NLĐ có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2014-2015. Đến tham dự lễ phát thưởng có PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, TS Nguyễn Khoa Hùng, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Bà Trần Hoàng Thị Ngọc Ánh, Giám đốc Trung tâm Anh ngữ quốc tế EZ learning, Đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn, các đ/c trong Ban Chấp hành công đoàn Trường, các tổ công đoàn và đông đảo quý vị phụ huynh là CBCC-NLĐ của trường. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 200 cháu là con CBCC-NLĐ đạt thành tích học sinh giỏi 3 năm liền và đạt các giải chuyên và năng khiếu.

• Lãnh đạo Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc thăm và làm việc với trường ĐHYD Huế

Lãnh đạo Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc thăm và làm việc với trường ĐHYD Huế 01/06/2015 20:42

Vào ngày 30/3/2015, Trường Đại học Y Dược Huế hân hạnh đón tiếp GS. Lee Nam-Ho, Giám đốc và GS. Kwang Ho-Chun, Phó Giám đốc Đại học quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc.

• Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức thắng lợi Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020

Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức thắng lợi Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2015-2020 01/06/2015 20:40

Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo và khẩn trương, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Y Dược Huế lần thứ IX đã được tổ chức trong 2 ngày 26 và 27/3/2015. Là Đại hội Đại biểu Đảng bộ điểm của Đại học Huế và Tỉnh Thừa Thiên - Huế, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Ngọc Thiện, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội Tỉnh Thừa Thiên - Huế và các đồng chí trong Thường vụ Tỉnh ủy, đại diện các cơ quan ban ngành của Tỉnh đến tham dự Đại hội. Về phía Đại học Huế có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Đại học Huế và các đồng chí là Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng các Trường Đại học thành viên và các đơn vị trực thuộc Đại học Huế. Đặc biệt, Đại hội chào đón 304 đồng chí đại biểu từ các chi bộ khối giảng dạy, bệnh viện và sinh viên, đại diện cho hơn 750 đảng viên của Đảng bộ.

• Trường Đại Học y Dược - Đại học Huế tổ chức Hội Nghị điển hình tiên tiến 2015

Trường Đại Học y Dược - Đại học Huế tổ chức Hội Nghị điển hình tiên tiến 2015 01/06/2015 20:37

Thực hiện kế hoạch hành động số 13/KH-HĐTĐKT của Hội đồng của thi đua khen thưởng Trung ương, thực hiện Công văn số 7098/BGD&ĐT-TĐKT của Bộ GD&ĐT về việc phát động phong trào thi đua yêu nước trong ngành giáo dục giai đoạn 2015-2020. Là 1 trong 12 Trường Đại học trong toàn quốc thuộc Bộ GD&ĐT thực hiện Hội nghị điểm, ngày 18/4/2015 Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế đã tổ chức Hội Nghị điển hình tiên tiến 2015. Sau lễ dâng hoa báo công trước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà bảo tàng Hồ Chí minh,TỉnhThừa thiên Huế. Hội nghị được tiến hành tại Trường Đại học Y Dược Huế.

• Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế tổ chức toạ đàm và tổng kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015.

Công đoàn trường Đại học Y Dược Huế tổ chức toạ đàm và tổng kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015. 19/03/2015 07:46

Chiều ngày 7.3.2015, tại khu du lịch sinh thái Về nguồn, Ban Nữ công Công đoàn trường Đại học Y Dược đã tổ chức buổi toạ đàm và tổng kết phong trào “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” giai đoạn 2010-2015 nhân dịp kỷ niệm 105 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8.3, 1975 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 50 năm phong trào phụ nữ 3 đảm đang.

• Tin nổi bật