Tổ chức quốc tế đào tạo về Nhãn khoa (ICEE), Úc đến thăm và làm việc tại Trường 05/03/2015 08:12

Ngày 10.11.2008, Ban Giám hiệu Nhà trường đã tiếp và làm việc với 02 thành viên đến từ Tổ chức quốc tế đào tạo về Nhãn khoa, Úc. Mục đích chuyến công tác lần này của Tổ chức ICEE là nhằm phối hợp với Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức các lớp đào tạo về Nhãn khoa tại Huế tương tự các lớp đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà nội trong những năm gần đây.

Hoạt động đào tạo này hoàn toàn phù hợp với chủ trương, đường lối, chính sách của Nhà trường, do đó Nhà trường rất hoan nghênh và mong rằng trong thời gian tới sẽ có những khóa đào tạo về Nhãn khoa được tổ chức ở Huế. Và đây sẽ là bước khởi đầu cho quan hệ hợp tác giữa Tổ chức quốc tế đào tạo về Nhãn khoa (ICEE), Úc và Trường Đại học Y Dược Huế.

TTKH, 11.11.2008