V/v đóng góp ý kiến về cổng trường 01/06/2016 13:02

ĐẠI HỌC HUẾ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC
Số:            /ĐHYD-TB
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Thừa thiên Huế, ngày 26 tháng 5 năm 2016
 
THÔNG BÁO
V/v đóng góp ý kiến về cổng trường
 
            Kính gửi: ……………………………………..………………….
                           …………………………………………………………
 
Cổng trường tại số 06 Ngô Quyền hiện tại được xây dựng từ năm 2005, có chiều rộng cổng chính là 4.05m, cổng phụ là 1.25m. Đã xuống cấp và không đủ rộng để đảm bảo lưu lượng giao thông ngày càng tăng của cán bộ và sinh viên của Trường.
 
Để phù hợp với quy hoạch xây dựng, lưu lượng giao thông và cảnh quan trong thời gian tới của Trường. Nhà trường đã mời tư vấn thiết kế lại cổng trường với chiều rộng cổng chính là 6m, cổng phụ là 1.5m (ảnh mẫu kèm theo). Nay Ban Giám hiệu Nhà trường giới thiệu và xin ý kiến đóng góp về thiết kế cổng mới (về thiết kế hình dáng trụ cổng, vị trí lắp bảng tên trường...).
 
Các ý kiến đóng góp từ các đơn vị, cá nhân là cơ sở giúp Nhà trường trong việc thống nhất, điều chỉnh và hoàn thiện mẫu thiết kế cổng trường.
 
Thông tin ý kiến đóng góp xin gửi đến Phòng Quản trị - CSVC trường ĐHYD Huế, Tầng IV, Nhà 2A. Đến hết 17h00 ngày 06 tháng 6 năm 2016. Sau thời điểm này, Phòng Quản trị - CSVC sẽ tổng hợp các ý kiến đóng góp để trình Hội đồng Nhà trường xem xét quyết định.
 
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ CN. Hồ Ngọc Phước - Trưởng phòng Quản trị - CSVC, di động: 0913426125 hoặc email: ngocphuoc1964@gmail.com.
 
Rất mong sự quan tâm trong việc đóng góp ý kiến.
 
Trân trọng cám ơn./.
 
 
 
 
- File mẫu 1
- File mẫu 2
- File mẫu 3
 
Nơi nhận:
- Như trên
- Lưu VT (TCHC, QT-CSVC)
 
HIỆU TRƯỞNG
 
Đã ký
 
GS. Cao Ngọc Thành
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế