Về việc đóng góp ý kiến về sảnh nhà B 01/11/2016 10:58

TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC

Số: 3076/ĐHYD-TB

Thừa Thiên Huế, ngày 27 tháng 10 năm 2016

V/v đóng góp ý kiến về sảnh nhà B

   Kính gửi:

   Sảnh chính Nhà B (nhà chữ Y) là lối vào chính gắn liền với lịch sử xây dựng và phát triển của Trường, là nơi tổ chức nhiều sự kiện quan trọng, qua thời gian đã xuống cấp.

   Chuẩn bị lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường, Nhà trường đã mời tư vấn thiết kế lại sảnh nhà B để sửa chữa trong thời gian sắp đến (ảnh mẫu kèm theo). Nay Ban Giám hiệu Nhà trường giới thiệu và xin ý kiến đóng góp về thiết kế sảnh nhà B (về thiết kế hình dáng, vật liệu sử dụng...).

   Các ý kiến đóng góp từ các đơn vị, cá nhân là cơ sở giúp Nhà trường trong việc thống nhất, điều chỉnh và hoàn thiện thiết kế sảnh nhà B trước khi thi công.

   Thông tin ý kiến đóng góp xin gửi đến Phòng Quản trị - CSVC trường ĐHYD Huế, Tầng IV, Nhà 2A, đến hết 17h00 ngày 10 tháng 11 năm 2016. Sau thời điểm này, Phòng Quản trị - CSVC sẽ tổng hợp các ý kiến đóng góp để trình Hội đồng Nhà trường xem xét quyết định.

   Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ CN. Hồ Ngọc Phước - Trưởng phòng Quản trị - CSVC, di động: 0913426125 hoặc email: ngocphuoc1964@gmail.com.

   Rất mong sự quan tâm trong việc đóng góp ý kiến.

   Trân trọng cám ơn./.

Nơi nhận:
- Như điều 3;
- Lưu VT; TCHC, QT-CSVC./.

(Đã ký)

PGS.TS Nguyễn Khoa Hùng