Chuyến thăm của Ngài Đại sứ Úc tại Trường Đại học Y Dược Huế 11/10/2016 08:55

Trong khuôn khổ chuyến làm việc tại Tỉnh Thừa Thiên Huế của Ngài Craig Chittick, Đại sứ Úc tại Việt Nam, chiều ngày 6/10/2016, Ngài Đại sứ và các cán bộ cấp cao của Đại sứ quán Úc đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế.

Tham dự buổi làm việc có GS. Cao Ngọc Thành - Hiệu trưởng, PGS. Nguyễn Vũ Quốc  Huy - Phó Hiệu trưởng; GS Michael Dunne – GS danh dự của Đại học Huế, GS của Trường Đại học Công nghệ Queensland và lãnh đạo các phòng chức năng, Khoa Y tế công cộng, Viện Nghiên cứu sức khoẻ cộng đồng và các cựu sinh viên trường Đại học Úc của Nhà trường.

Ngài Đại sứ đã lắng nghe các báo cáo về hoạt động hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng của Trường Đại học Y Dược Huế và các đối tác Úc; các hướng đề xuất phát triển hợp tác trong tương lai và đồng thời ủng hộ mạnh mẽ những đổi mới về Giáo dục, đổi mới về mặt nghiên cứu để nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

GS.Cao Ngọc Thành – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu cảm ơn Ngài Đại sứ và các thành viên đã đến thăm trường và mong muốn trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Ngài đại sứ và Đại sứ quán Úc trong các hoạt động hợp tác quốc tế của nhà trường, đặc biệt là với các đối tác Úc và hy vọng sinh viên Úc hằng năm sẽ đến học tập và làm việc tại Trường nhiều hơn.

Ngài Đại sứ và các cán bộ cấp cao của Đại sứ quán cùng với Hiệu trưởng và các thành viên của Nhà trường trồng cây lưu niệm tại sân trường. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp trong không khí ngập tràn niềm vui, để lại ấn tượng sâu sắc giữa hai bên và hứa hẹn sẽ có nhiều dự định hợp tác thành công hơn sau này.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

Cuộc gặp gỡ giữa Đại sứ quán Úc và Trường Đại học Y Dược Huế.

GS. Cao Ngọc Thành tặng quà lưu niệm cho Ngài Đại sứ Úc Craig Chittick.

GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường cùng trồng cây lưu niệm với Đại sứ Úc và các cán bộ cấp cao của Đại sứ quán Úc tại sân trường Đại học Y Dược Huế.

GS. Cao Ngọc Thành, Hiệu trưởng Trường cùng chụp ảnh lưu niệm với Ngài Đại sứ Úc Craig Chittick
.

Trường Đại học Y Dược cùng chụp ảnh lưu niệm với Đại sứ Úc và các cán bộ cấp cao của Đại sứ quán Úc.

Phương Thảo