Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức cấp học bổng cho SV nhân dịp tết Bính thân 2016 23/02/2016 15:36

Ngày 14 và 20.01.2016 Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức 2 buổi lễ trao học bổng cho 33 sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

 
Là các cựu sinh viên của Nhà trường, các nhà hảo tâm đã đồng hành cùng với các sinh viên Y Dược Huế từ năm 1 đến năm 6 với tổng trị giá học bổng nhà tài trợ trao lần này là 90.000.000đ .
 
Đến tham dự lễ trao học bổng đại diện cho học bổng có sự hiện diện của các nhà tài trợ học bổng: Y khoa khoá 15, Y 1A khoá 1975-1981, Từ Bi, Tôn Thất Tuân, Bác sĩ giỏi tương lai, Trung tâm Y Khoa Tâm A, BS Mẫn Trần, Nhà văn Song Cầm, Khoa Cơ bản. Về phía nhà Trường có sự hiện diện của đ/c Trần Văn Hoà – Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành. Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, PGS.TS Đặng Công Thuận đại diện chi nhà tài trợ đã nhắc nhở, động viên các em sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập. Chia sẽ với sinh viên những mong muốn của các nhà tài trợ về mục tiêu của việc làm có ý nghĩa này.
 
Thay mặt cho các sinh viên nhận học bổng, em  Lê Vũ sinh viên lớp Y3I và em Trần Tuấn Khôi  sinh viên lớp YHDP5A đã hứa với các thầy cô, các nhà tài trợ sẽ cố gắng phấn đấu để có những thành tích học tập và rèn luyện tốt hơn nữa. Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường  đ/c Trần Văn Hoà cũng đã phát biểu cảm ơn trước những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm chăm sóc cho thế hệ bác sĩ trẻ của các nhà tài trợ. 
Buổi lễ đã kết thúc trong không khí ấm cúng và đầy ý nghĩa.
 
 
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế