Công đoàn Giáo dục Việt nam tổ chức khảo sát phúc tra thi đua khen thưởng tại Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế 14/06/2017 17:55

Căn cứ kế hoạch hoạt động năm 2017 của Công đoàn Giáo dục Việt nam, căn cứ vào đăng ký thi đua năm học 2016-2017 về đề nghị tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng Liên đoàn lao động Việt nam cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế, ngày 10 tháng 6 năm 2017, Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt nam đã thành lập đoàn khảo sát công tác thi đua theo các nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn giáo dục các cấp năm học 2016-2017 và 6 Chương trình công tác của Công đoàn Giáo dục Việt nam nhiệm kỳ 2013-2018.

Đoàn khảo sát của Công đoàn Giáo dục Việt Nam do đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Lê Thị Mai Oanh, Trưởng Ban Chính sách Pháp chế, đồng chí Trần mạnh Thắng, Trưởng ban Tổ chức cán bộ Công đoàn Giáo dục Việt Nam là uỷ viên và đồng chí Trương Thị Bích Phượng UV thường vụ, Trưởng ban nữ công CD ĐHH. Về phía Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế có sự tham dự của GS Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Văn Hoà, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế cùng các đồng chí trong ban thượng vụ, BCH Công đoàn.

Đại diện đoàn phúc tra đồng chí Nguyễn Ngọc Ân đã phát biểu nêu lên mục tiêu, yêu cầu, sự cần thiết phải tiến hành khảo sát các nội dung đang ký thi đua đã thực hiện và lắng nghe ý kiến của cơ sở về hoạt động công đoàn trong năm học vừa qua. Thay mặt lãnh đạo Trường, GS. Cao Ngọc Thành đã phát biểu trình bày sơ lược các hoạt động của nhà trường, đánh giá cao sự tham gia hiệu quả của tổ chức Công đoàn Nhà trường trong thành tích chung của đơn vị và mong muốn nhận được những ý kiến góp ý của lãnh đạo Công đoàn giáo dục Việt nam, Công đoàn Đại học Huế đối với hoạt động của nhà trường nói chung và hoạt động của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế nói riêng.

Đồng chí Trần Văn Hoà, Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược đã trình bày báo cáo tóm tắt minh hoạ các hoạt động của Công đoàn trong năm học 2016-2017 với 8 nội dung hoạt động trọng tâm năm học, lồng ghép nội dung 6 chương trình hoạt động của Công đoàn Giáo dục Việt Nam theo Quyết định số 170 /QĐ-CĐN ngày 15 tháng 10 năm 2013 của Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam nhiệm kỳ 2013 -2018. Với những hình ảnh hoạt động cụ thể, sinh động và ý nghĩa thiết thực. Các đồng chí trong Ban thường vụ, BCH Công đoàn cũng phát biểu, minh chứng để làm rõ hơn những hoạt động hiệu quả của công đoàn trong năm học vừa qua.

Các đồng chí Lê Thị Mai Oanh, Trần Mạnh Thắng, Trương Thị Bích Phượng cũng đã phát biểu, biểu dương các thành tích mà Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã phấn đấu đạt được, chỉ đạo thêm một số vấn đề để báo cáo được hoàn chỉnh hơn. Sau hơn 2 giờ làm việc, phát biểu kết thúc buổi phúc tra, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân đã biểu dương và hoàn toàn nhất trí với báo cáo hoạt động của Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế năm học 2016-2017 và mong muốn từ những thành tích đạt được trong năm học qua,  là cơ sở thực tiển để Ban thi đua của Công đoàn Giáo dục Việt Nam xét đề nghị Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng cờ thi đua năm học 2016 - 2017 cho Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế.

.TĐB

Đồng chí Nguyễn Ngọc Ấn P.chủ tịch CĐGDVN phát biểu

GS Cao Ngọc Thành Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường phát biểu

Đồng chí Trần Văn Hòa Chủ tịch CĐTrường báo cáo tổng kết năm học 2016-2017

Đoàn công tác của CĐ GDVN chụp ảnh lưu niệm với CĐ Trường tại buổi phúc tra.