Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn năm học 2017-2018 20/03/2018 16:20

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Nghị quyết đại hội Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế nhiệm kỳ 2017-2022, chiều ngày 16 tháng 3 năm 2018 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ kết nạp cho 103 đoàn viên Công đoàn.

Đến dự buổi lễ có đ/c Trần Văn Hoà - Chủ tịch Công đoàn, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành và các đồng chí đại diện các đơn vị có đoàn viên kết nạp lần này. Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường đ/c Trần Văn Hoà chúc mừng các đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp, đồng chí đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Trường, nói rõ quyền - nghĩa vụ của đoàn viên Công đoàn và đề nghị các đoàn viên Công đoàn mới nhanh chóng hoà nhập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của Công đoàn cũng như Nhà trường phát động. Thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên Trương Việt Trình – Tổ Công đoàn Phòng Công tác sinh viên đã nói lên những cảm tưởng của mình, hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ Công đoàn. Đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn phát động, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở Trường ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng Điều lệ Công đoàn.

Đ/c Đặng Công Thuận – Ban thường vụ Công đoàn công bố quyết định kết nạp.

Đ/c Trần Đình Bình – Phó chủ tịch Công đoàn trao quyết định cho đoàn viên mới

Đ/c Trần Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn phát biểu - giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

Đ/v Trương Việt Trình thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp phát biểu cảm tưởng

Các công đoàn viên mới được kết nạp