Phái đoàn Đại sứ Hàn quốc và Lãnh đạo Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tại Việt Nam thăm và làm việc tại Trường 17/10/2018 09:23

Trong khuôn khổ chuyến công tác của Phái đoàn Bộ Ngoại giao Việt Nam và Đại sứ Quán Hàn Quốc tại tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 16 tháng 10 năm 2018, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam, Ngài Kim Do Hyon và Phó Giám đốc Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA Việt Nam), Bà Cho Han Kyul Sam đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Huế.

Tham gia tiếp đoàn gồm có PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng phụ trách, GS.TS. Cao Ngọc Thành, Giám đốc Bệnh viện cùng lãnh đạo Bệnh viện, các Khoa, Bộ môn, Phòng Ban và các nghiên cứu sinh từng học tập, nghiên cứu tại Hàn Quốc.

Phát biểu chào mừng, PGS. Nguyễn Vũ Quốc Huy đã đánh giá cao và chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của Chính phủ Hàn Quốc và hợp tác của các đối tác tại Hàn Quốc cho sự nghiệp phát triển của Trường Đại học Y Dược Huế nói riêng và ngành y tế Việt Nam nói chung.

Quan tâm đến các đề xuất hợp tác của trường Đại học Y Dược Huế, Ngài Đại sứ Kim Do Hyon bày tỏ sự ủng hộ cao và cam kết sẽ làm việc với các cơ quan liên quan để xúc tiến quá trình phê duyệt. Ngài Đại sứ hy vọng, những hợp tác giữa trường Đại học Y Dược Huế với các đối tác Hàn Quốc sẽ được thực hiện đúng mục tiêu mà Chính phủ Hàn Quốc và Chính phủ Việt Nam mong đợi, đồng thời, hy vọng rằng đây sẽ là nền tảng tốt đẹp cho sự phát triển quan hệ hợp tác giữa Hai Quốc gia trong thời gian tới. 

Thay mặt Lãnh đạo Cơ quan Hợp tác Quốc tế Hàn Quốc tại Việt Nam (KOICA Việt Nam), Bà Cho Han Kyul Sam đã trao đổi thêm một số nội dung liên quan đến các đề xuất của Trường Đại học Y Dược Huế đối với KOICA.      

Ghi lại dấu ấn về chuyến công tác, Ngài Đại sứ đã cùng Lãnh đạo KOICA tại Việt Nam và Lãnh đạo Trường Đại học Y Dược Huế trồng cây lưu niệm.

Một số hình ảnh về chuyến thăm của Ngài Đại sứ Kim Do Hyon tại Trường Đại học Y Dược Huế

 

 
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế