Tiếp đoàn Tổ chức Handicap International và làm việc về đánh giá tác động dự án. 13/03/2018 08:51

Trong khuôn khổ hợp tác quốc tế, ngày 13-3-2018, Trường Đại học Y Dược Huế đã đón tiếp tổ chức Handicap International (HI) đến làm việc tại Trường.

Đoàn Tổ chức Handicap International gồm có: Ông Didier Demey - Giám đốc Tổ chức HI; Ông Patrick Henri Le Folcalvez; Ông Johannes Jacobus Antonius Adriana Baudewijns; Bà Bùi Thị Ngọc Thúy - Điều phối viên văn phòng hỗ trợ tổ chức HI. Về phía Trường Đại học Y Dược Huế có PGS.Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng; TS.Nguyễn Thị Anh Phương, PTP KHCN-HTQT; ThS. Hà Chân Nhân, Trưởng BM Phục hồi chức năng.

Sau buổi làm việc, Trường Đại học Y Dược Huế và tổ chức HI đã tìm hiểu và cập nhật tình hình dự án "Tăng cường chăm sóc y tế và Đào tạo Phục hồi chức năng", đồng thời thảo luận những khó khăn trong quá trình thực hiện, các giải pháp và đề xuất nhằm nâng cao chất lượng các hoạt động của dự án.

P.T