Trao học bổng Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc năm học 2018-2019 cho sinh viên Điều dưỡng. 26/10/2018 08:09

Ngày 26/10/2018, Trường ĐH Y Dược Huế đã tổ chức buổi lễ trao học bổng của Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc đã trao 06 suất học bổng cho sinh viên Điều dưỡng của Trường.

Đến tham dự lễ trao học bổng, về phía Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc gồm có Ông Park Jong Kil, Chủ tịch; GS. Shin Sook Ho, thành viên; Ông Kim Jeng Kyu, Tổng thư ký và 32 thành viên của Hiệp hội. Về phía Trường ĐH Y Dược Huế gồm có PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thanh Thảo, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Đào Nguyễn Diệu Trang, Phó trưởng khoa Điều dưỡng cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng lần này.


Ông Park Jong Kil, Chủ tịch HH những người có Huy chương Hàn Quốc trao tặng 05 suất học bổng cho các SV Điều dưỡng của Trường


PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng thay mặt Nhà trường nhận 01 học bổng của GS. Shin Sook Ho 

Năm học 2018 – 2019, Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc tiếp tục trao học bổng mỗi suất trị giá 400 USD cho 05 sinh viên ngành Điều dưỡng đã đạt được thành tích tốt trong trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động xã hội, có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần vươn lên trong học tập và 01 bổng riêng của GS. Shin Sook Ho cho một sinh viên năm nhất ngành Điều dưỡng có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Nhân dịp này, Hiệp hội cũng đã trao học bổng cho 10 sinh viên ngành tiếng Hàn của Trường ĐH Ngoại ngữ Huế.


Trao học bổng cho các bạn SV ngành Điều dưỡng của Trường ĐH Y Dược Huế

PGS.TS. Nguyễn Khoa Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường thay mặt BGH gởi lời cám ơn đến Hiệp hội cũng như các trường ĐH Hàn Quốc đã hợp tác và giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua, có rất nhiều cán bộ, sinh viên của Trường và Bệnh viện Trường đã và đang học tập tại Hàn Quốc.

Sinh viên Trương Thị Hân, lớp ĐD4A thay mặt các bạn sinh viên được nhận học bổng gởi lời cám ơn đến Hiệp hội vì học bổng không chỉ hỗ trợ nhiều về mặt vật chất mà còn về mặt tinh thần, giúp đỡ các em rất nhiều trong học tập. Từ đó, các em sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để rèn đức luyện tài, phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập để không phụ lòng các thầy cô giáo, Hiệp hội, Nhà trường.


05 sinh viên của Trường ĐH Y Dược Huế và 10 sinh viên của Trường ĐH Ngoại ngữ Huế được nhận học bổng lần này

Trước đó, năm học 2017-2018, Trường ĐH Y Dược Huế và Hiệp hội những người có Huy chương Hàn Quốc đã có VB ký kết những nội dung hợp tác và triển khai chương trình cấp học bổng dành cho sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường. Thông qua đó, Nhà trường đã xét chọn và giới thiệu 05 sinh viên ngành Điều dưỡng hệ chính quy năm thứ 2 và 3 có nhận học bổng của Hiệp hội, mỗi suất trị giá 400 USD.

P.T

 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế