Công đoàn cơ sở Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức lễ trao học bổng Minh Bui Foundation lần thứ 12 cho sinh viên. 28/12/2017 14:25

Chiều ngày 26/12/2017 Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã long trọng tổ chức trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho sinh viên nghèo đạt những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018.   

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của BS Võ Khắc Chắt đại diện cho nhà tài trợ học bổng Minh Bùi MD Foundation, về phía nhà Trường có sự hiện diện của GS.TS Võ Tam – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Đ/c Trần Văn Hòa - Chủ tịch Công đoàn, các đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, cùng 56 sinh viên được nhận học bổng lần này.   

Là một cựu sinh viên của Trường Y khoa Huế, GS Bùi Văn Minh với quỹ Minh Bui MD Foundation do gia đình tự lập, đã đồng hành cùng với các sinh viên Y Dược Huế đến nay đã là năm thứ 12. Năm học này có 56 sinh viên được nhận học bổng với trị giá 230 USD/suất/năm, tổng trị giá học bổng trao lần này là 12.880 USD (tương đương 290.000.000đ).

Phát biểu tại buổi lễ, BS Võ Khắc Chắt đã đọc thư của GS Bùi Văn Minh: GS đã nhắc nhở, động viên các em sinh viên phấn đấu vươn lên trong học tập, chia sẽ với sinh viên những mong muốn của GS Bùi Văn Minh về mục tiêu của việc làm có ý nghĩa này.

Thay mặt 56 sinh viên nhận học bổng, em Trần Đình Thành sinh viên lớp Y6N đã nói lên những tình cảm của mình để tri ân đến nhà tài trợ, hứa sẽ nỗ lực phấn đấu để có những thành tích cao trong học tập và rèn luyện, để khi ra trường trở thành một bác sỹ giỏi về y đức để giúp ích cho xã hội.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo Nhà trường, GS.TS Võ Tam đã phát biểu và tặng hoa để cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp, sự quan tâm chăm sóc cho thế hệ trẻ của gia đình GS Bùi Văn Minh và đại diện nhà tài trợ.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí ấm cúng và đầy tình yêu thương trong những ngày cuối năm. 

 N.N.N

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ

GS.TS. Võ Tam phát biểu tại buổi lễ
GS.TS. Võ Tam phát biểu tại buổi lễ

BS Võ Khắc Chắt đọc thư của GS Bùi Văn Minh
BS Võ Khắc Chắt đọc thư của GS Bùi Văn Minh

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho sinh viên
Đại diện nhà tài trợ trao học bổng Minh Bui MD Foundation cho sinh viên

GS. Võ Tam tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ học bổng
GS. Võ Tam tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ học bổng

Sinh viên Trần Đình Thành phát biểu cảm ơn nhà tài trợ
Sinh viên Trần Đình Thành phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Các đại biểu và sinh viên dự lễ trao học bổng
Các đại biểu và sinh viên dự lễ trao học bổng

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế