Công đoàn Trường Đại học y dược Huế tổ chức lễ phát thưởng học sinh giỏi cho con cán bộ viên chức của trường nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1.6.2016 06/06/2016 08:40

       Chiều ngày 1.6.2016, Ban Nữ công Công Đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ phát thưởng cho con CBVC có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc trong năm học 2015-2016 vừa qua. Đây là một hoạt động truyền thống đã được thực hiện trong nhiều năm qua nhằm động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi và phát triển các năng khiếu đặc biệt để trở thành những con người toàn diện. Đến tham dự lễ phát thưởng có PGS.TS Võ Tam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học y dược Huế, PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn, các đ/c trong Ban Chấp hành công đoàn  trường, các tổ công đoàn và đông đảo quý vị phụ huynh là CBVC của trường. Đặc biệt là sự hiện diện của hơn 200 cháu là con CBVC đạt thành tích học sinh giỏi 3 năm liền và đạt các giải chuyên và năng khiếu.     

       Thay mặt Ban nữ công, đ/c Trần Thị Hòa – Trưởng ban nữ công Trường ĐHYD Huế đã tổng kết phong trào học tập của các cháu trong năm học 2015-2016. Năm học 2015-2016 số giải thưởng của các cháu tăng hơn hẳn so với năm học 2014-2015 đã thể hiện sự cố gắng của các cháu trong học tập và rèn luyện, đạt được nhiều thành tích nổi bật với tổng số 312 giải thưởng được trao, gồm có:

   - 81 giải chuyên (gồm 4 giải cấp Quốc gia, 48 giải cấp Tỉnh, 29 giải cấp Thành phố).

   - 17 giải năng khiếu (gồm 2 giải cấp Quốc gia, 7 giải cấp Tỉnh và 5 giải cấp Thành phố)

   - 214  giải học sinh giỏi  3 năm liền, trong đó, có 8 cháu đạt học sinh giỏi 12 năm liền.

       Thay mặt Đảng uỷ- Ban Giám hiệu trường, PGS.TS Võ Tam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, đã biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu và dặn dò các cháu tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học và rèn luyện tốt để năm sau đạt được những thành tích tốt hơn nữa.

        Đại diện cho hơn 200 cháu xuất sắc được nhận thưởng, cháu Lê Phan Quỳnh Châu (con của Đv Lê Văn Chi, CĐBP bộ môn nội), học sinh giỏi 12 năm liền đã phát biểu cảm tưởng, đáp lại tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc của ba mẹ, thầy cô và lãnh đạo nhà trường; đồng thời cũng mong rằng thế hệ đàn em cố gắng phấn đấu để năm sau sẽ đạt nhiều thành tích tốt hơn nữa.

       Cũng trong dịp này, Công đoàn trường cũng đã trao phần quà của công đoàn và một suất học bổng trị giá 2 triệu đồng của GS. Kang Sunjoo, Đại học Cheju Halla Hàn quốc tặng cháu Đoàn Văn Hoàng Long, lớp 10 (con của Đv Nguyễn Thị Anh, CĐBP Khoa YHCT), mặc dù mắc bệnh nặng nhưng vẫn vượt qua nỗi đau của bản thân, liên tục là học sinh giỏi 10 năm liền. Đây là món quà khích lệ, động viên tinh thần học tập của cháu Đoàn Văn Hoàng Long.

        Đồng hành cùng buổi lễ phát thưởng, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế EZ Learning Huế đã tài trợ 250 suất học bổng học tiếng Anh ưu đãi trị giá 35% cho tất cả các cháu học sinh giỏi; 65 suất học bổng học tiếng Anh ưu đãi trị giá 50%  và 70 bộ sách học tiêng Anh cho tất cả các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp thành phố trở lên, tạo điều kiện cho các cháu có thêm cơ hội để phấn đấu học tập tốt hơn, đặc biệt là Anh ngữ.

       Cùng với lễ trao giải thưởng, các cháu còn được vui chơi tham gia xổ số may mắn với những phần quà hấp dẫn.

       Cũng trong khuôn khổ hoạt động chào mừng ngày quốc tế thiếu nhi, chiều ngày 1.6.2016, Ban chấp hành CĐCSTV Bệnh viện Trường ĐH Y Dược Huế phối hợp với Hội phụ nữ Phòng Tham mưu, Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Thừa Thiên Huế và  Đoàn  TNCS HCM Trường  Đại học  ngoại  ngữ đã thăm và tặng 70 suất quà, mỗi suất trị giá khoảng 200.000 đ cho các cháu thiếu nhi là bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế.

Ban Nữ công

       Một số hình ảnh hoạt động ngày 1.6.2016

PGS.TS. Võ Tam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYD Huế biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu

PGS.TS. Võ Tam, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHYD Huế
biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu

Đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp III

Đ/c Trần Văn Hoà, Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng
cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp III

Đ/c Trần Thị Hoà, Trưởng Ban Nữ công trao phần thưởng cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp II

Đ/c Trần Thị Hoà, Trưởng Ban Nữ công trao phần thưởng
cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp II

Đ/c Trần Thanh Phước, Phó Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp I

Đ/c Trần Thanh Phước, Phó Chủ tịch Công đoàn trao phần thưởng
cho các cháu đạt giải chuyên và năng khiếu cấp I

Thăm và tặng quà cho các cháu bệnh nhi tại Bệnh viện trường Đại học Y Dược Huế:

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế