Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tết trung thu cho con CBVC Trường 09/10/2017 08:29

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, chiều ngày 03.10.2017 Ban Nữ công Công đoàn Trường ĐHYD Huế phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho 707 cháu thiếu niên - nhi đồng là con CBVC của Trường. Tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu và nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu quyết tâm thi đua phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Tham dự lễ hội có sự hiện diện của các Đ/c Trương Đình Huỳnh - Phó Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Trần Thị Hòa - Trưởng ban nữ công, Đ/c Lê Quý - Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên Bệnh viện, các Đ/c trong Ban chấp hành Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường. Lễ hội thật sự sôi động và hấp dẫn với chương trình  múa lân và văn nghệ đặc sắc do các anh chị sinh viên CLB Blouse Xanh Trường Đại học Y Dược Huế biểu diễn, cùng phần giao lưu văn nghệ dễ thương và ngộ nghĩnh của các cháu với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động nhân ngày tết trung thu, chiều ngày 04.10.2017, Công đoàn CSTV Bệnh viện Trường phối hợp Đội tình nguyện vì bệnh nhân– Sinh viên Đại học Y Dược Huế đã tổ chức vui chơi và tặng 56 suất quà (mỗi suất quà trị giá 100 ngàn đồng gồm đồ chơi như đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ thiếu nhi, sữa, bánh, kẹo) cho các cháu bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế. Một số bệnh nhân nặng, không tham gia vui chơi được, Ban tổ chức đã chuyển quà đến tận giường bệnh cho các cháu. Đây là một hoạt động thường niên mà Công đoàn CSTV Bệnh viện đã duy trì trong nhiều năm. Những món quà đầy ý nghĩa- thể hiện sự thấu hiểu đồng thời chia sẻ những nỗi đau và thiệt thòi của các bệnh nhân nhi đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế trong ngày Tết Trung thu.

Ban Nữ công.

Một số hình ảnh “Vui hội Trăng rằm” tại Trường ĐHYD Huế

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế