Cuộc thi tài năng sinh viên Y Dược Huế 2018 23/11/2018 10:22

Tối ngày 20/11/2018, tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra đêm Tri ân Nhà giáo - Chung kết Cuộc thi "Tài năng sinh viên Y Dược Huế" với những tiết mục đặc sắc đến từ các chi đoàn, các khối ngành, các CLB Đội nhóm toàn trường.

Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình Chào mừng ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11, là hoạt động văn hóa văn nghệ thường niên của ĐH Y Dược Huế, đồng thời là lời tri ân sâu sắc gửi tới những người lái đò thầm lặng trong công cuộc đào tạo nguồn nhân lực cho nền y học nước nhà. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp các bạn sinh viên có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho bạn có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng của mình.

20 tiết mục đặc sắc thuộc nhiều thể loại đa dạng phong phú đã lọt vào đêm chung kết đều là những tiết mục được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng; thu hút sự chú ý của đông đảo sinh viên toàn trường. Kết quả chung cuộc: giải Nhất thể loại Đơn ca, song ca, tam ca thuộc về tiết mục “Đuờng đêm” - Guitar band; giải Nhất thể loại Nhóm ca, tốp ca thuộc về tiết mục “Đất nước trọn niềm vui” - lớp Y4.2A; giải Nhất thể loại Nhảy thuộc về tiết mục “CitB” - Crabit Crew; giải Nhất thể loại Múa thuộc về tiết mục “Duyên dáng Vỹ Dạ” và giải Nhất thể loại Nhạc cụ thuộc về tiết mục “Người em Vỹ Dạ” - lớp YHCT2B; và giải Nhất thể loại Khác thuộc về Hoạt cảnh “Dấu chân Rồng Tiên” - lớp RHM2B. Ngoài ra, 01 Giải Tập thể năm nay cũng thuộc về lớp YHCT2B và 05 Giải cổ vũ thuộc về các lớp: Y2A, Y5A,YHCT3, YHCT5, RHM2A.