Đại học Nagoya Nhật Bản đến làm việc tại Trường về hợp tác trong lĩnh vực sản phụ khoa 25/10/2018 10:00

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Y Dược Huế và Đại học Nagoya- Nhật Bản, từ ngày 23 – 24 tháng 10 năm 2018, các chuyên gia trong lĩnh vực sản khoa đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Y Dược Huế và Khoa Sản, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế.

Tham gia tiếp đoàn gồm có PGS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Y Dược Huế, Lãnh đạo Bộ môn Phụ Sản, Lãnh đạo Trung tâm Nội tiết -Sinh sản và Vô sinh, cùng các Bác sĩ chuyên ngành sản khoa tại Trường Đại học Y Dược Huế.     


Đoàn ĐH Nagoya - Nhật Bản đến thăm và làm việc tại Trường

Nội dung chuyến công tác của đoàn là xúc tiến quá trình triển khai Dự án nghiên cứu hợp tác giữa Hai Trường về “Chảy máu sau sinh” và thảo luận các chủ đề sẽ triển khai trong thời gian tới. Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, các chuyên gia đã chia sẻ các chủ đề về “Chảy máu sau sinh” và “Bệnh lý nguyên bào nuôi thai kỳ” cho cán bộ chuyên ngành sản khoa, sinh viên y khoa, học viên sau đại học tại Trường Đại học Y Dược Huế. Đây là cơ hội cho bác sĩ, học viên và sinh viên Trường Đại học Y Dược Huế cập nhật những kiến thức chuyên ngành cũng như tiếp cận những nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực sản khoa.   

 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế