Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp với ĐH Y khoa Mayo tổ chức Hội thảo Nhi khoa lần 3. 07/03/2018 08:03

Ngày 06/3/2018, Hội thảo Nhi khoa lần 3 năm 2018 đã được tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Huế. Đây là hoạt động trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Trường ĐH Y Dược Huế và ĐH Y khoa Mayo, Rochester, Minnesota, Hoa Kỳ. Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 06-07/3/2018 với sự tham gia của các chuyên gia về Nhi khoa đến từ ĐH Mayo cùng với các bác sĩ Nhi khoa từ các tỉnh thành trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên và gần 100 học viên sau đại học tại Huế.

Hội thảo đã trình bày những chủ đề mới, thiết thực nhất trong các lĩnh vực tim mạch, hô hấp, tiết niệu, huyết học, truyền nhiễm, hồi sức cấp cứu, chăm sóc trẻ sơ sinh…Song song với các chủ đề báo cáo, các học viên cũng đã có cơ hội tranh luận, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia đến từ Mỹ về các vấn đề chăm sóc sức khoẻ trẻ em cũng như mô hình chăm sóc trẻ em. Sau hội thảo, các học viên đã được cấp Giấy chứng nhận Đào tạo y khoa liên tục do Trường ĐH Y Dược cấp.


Tiếp đón Trường Đại học Y khoa Mayo Hoa Kỳ đến thăm và phối hợp tổ chức Hội nghị nhi khoa lần 3 tại Trường


Tiếp đón Trường Đại học Y khoa Mayo Hoa Kỳ đến thăm và phối hợp tổ chức Hội nghị nhi khoa lần 3 tại Trường


Hội thảo Nhi khoa lần 3 được tổ chức tại Trường

 
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế