NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐH Y DƯỢC HUẾ 2015 27/01/2016 09:50

 

 Sáng nay, ngày 29/11/2015, CLB Ngân Hàng Máu Sống trực thuộc Đoàn trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức Ngày hội Hiến Máu Tình Nguyện, với sự tham gia của hơn 1000 sinh viên, thu được 571 đơn vị máu.

Mặc dù Huế đang đón mùa đông với tiết trời se lạnh, nhưng các bạn sinh viên Trường ĐH Y Dược Huế đã vô cùng hào hứng tham gia Ngày Hội Hiến Máu. Các bạn đã tập trung tại Hội trường A từ rất sớm, với mong muốn cho đi giọt máu của mình, để tiếp tục sự sống cho những bệnh nhân đang cần đến máu; đúng với thông điệp của chương trình “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

Description: Các bạn sinh viên đến rất sớm, xếp hàng trật tự để chờ đến lượt hiến máu

Các bạn sinh viên đến rất sớm, xếp hàng trật tự để chờ đến lượt hiến máu

Description: Khung cảnh hiến máuKhung cảnh hiến máu

Ngày Hội năm nay cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào hiến máu tình nguyện; nhằm động viên, khích lệ tinh thần hiến máu cứu người của toàn thể Sinh viên Đại học Y Dược Huế, để mỗi một sinh viên là một “ngân hàng máu sống”, luôn sẵn sàng hiến máu khi bệnh nhân cần đến.

 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế