Công đoàn cơ sở Trường ĐHYD Huế tổ chức lễ kết nạp đoàn viên Công đoàn (đợt 2) năm học 2015-2016 06/06/2016 08:26

            Thực hiện điều lệ Công đoàn Việt Nam, thực hiện Nghị quyết Công đoàn NH 2015-2016, chiều ngày 3 tháng 6 năm 2016, BCH Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức lễ kết nạp và trao thẻ đoàn viên công đoàn cho 48 CB,VC,LĐ Trường ĐHYD Huế.

            Đến dự buổi lễ kết nạp đoàn viên có Đ/c Trần Văn Hoà - Chủ tịch công đoàn, các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành, UBKT Công đoàn Trường và các đồng chí cán bộ Công đoàn đại diện các đơn vị có đoàn viên kết nạp lần này.     

            Tại buổi lễ, thay mặt BCH Công đoàn Trường đ/c Trần Văn Hoà chúc mừng các đoàn viên Công đoàn mới được kết nạp, đồng chí đã giới thiệu về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn Trường, nói rõ quyền và nghĩa vụ của đoàn viên Công đoàn và đề nghị các đoàn viên Công đoàn mới nhanh chóng hoà nhập, tích cực tham gia các phong trào thi đua của Công đoàn cũng như Nhà trường phát động. Thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp, đoàn viên Hồ Phan Ngọc Ánh – CĐCSTV Bệnh viện đã  nói lên những cảm tưởng của mình, hứa sẽ chấp hành tốt Điều lệ Công đoàn, đoàn kết, tích cực tham gia các hoạt động của Công đoàn phát động, góp phần xây dựng Công đoàn cơ sở Trường ngày càng vững mạnh.

            Lễ kết nạp được tổ chức trang nghiêm, đúng điều lệ Công đoàn.

 

N.N.N

Đ/c Trương Đình Huỳnh – P.Chủ tịch CĐ Công bố quyết định kết nạp

Đ/c Trần Thanh Phước – P.Chủ tịch CĐ trao thẻ & điều lệ Công đoàn cho đoàn viên mới

Đ/c Trần Văn Hòa -Chủ tịch CĐ phát biểu, giao nhiệm vụ cho đoàn viên mới

Đ/c Hồ Phan Ngọc Ánh  thay mặt cho các đoàn viên mới kết nạp phát biểu

Các đoàn viên công đoàn mới được kết nạp (đợt 2) năm học 2015-2016

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế