Hội nghị Asean lần thứ 2 về đánh giá tác động y tế hướng đến Asian bền vững 26/04/2017 13:53

Ngày 21/4 tại TP Huế, trong khuôn khổ chào mừng 60 năm thành lập Trường Đại học Y Dược Huế, Trường đã tổ chức Hội nghị ASEAN lần thứ 2 về đánh giá tác động y tế với chủ đề “Tiến tới một ASEAN gắn kết và phát triển bền vững”. 

Chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa các nước Asean
Chương trình văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa các nước Asean

Hội nghị bao gồm các khóa huấn luyện, các diễn đàn và báo cáo khoa học với nhiều nội dung khác nhau. Đây là cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm và kết qủa các nghiên cứu trong lĩnh vực đánh giá tác động y tế, xây dựng và duy trì cơ sở dữ liệu cho các nghiên cứu trong lĩnh vực này… đồng thời hướng đến mục tiêu thiết lập mạng lưới hợp tác cho sự phát triển bền vững của hệ thống đánh giá tác động y tế ở Việt Nam, Thái Lan và giữa các quốc gia trong khu vực cũng như quốc tế.

Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị

Chương trình hội nghị còn có các khóa tập huấn, diễn đàn về tác động y tế, các khóa huấn luyện đánh giá tác động y tế: năng lượng, sốt xuất huyết, chăm sóc sức khỏe ban đầu… do Trường Đại học Y dược Huế và Ủy ban Y tế Thái Lan phối hợp tổ chức.

Trường Đại học Y Dược Huế là đơn vị thứ 2 đăng cai tổ chức hội nghị ASEAN về đánh giá tác động y tế, lần thứ nhất được tổ chức tại Thái Lan năm 2015.

P.T

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế