Lễ tốt nghiệp và trao bằng Bác sĩ, Dược sĩ, Cử nhân hệ chính quy năm học 2019-2020. 11/10/2020 10:16

Ngày 10/10/2020, Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức Lễ tốt nghiệp đại học cho 1470 sinh viên hệ chính quy. Trong đó, 765 sinh viên ngành Y khoa và 705 sinh viên các ngành Răng Hàm Mặt, Y học dự phòng, Y học cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh và Y tế công cộng.

Tham dự buổi lễ gồm có quý Thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng chức năng, Ban chủ nhiệm và giảng viên các Khoa/Bộ môn. Đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp đại học năm học 2019-2020 và người thân.


GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên hệ chính quy tốt nghiệp năm 2020

Buổi Lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng với Lễ tuyên thệ của người thầy thuốc. Nhân dịp này Nhà trường trao khen thưởng khuyến khích tài năng của Đại học Huế cho sinh viên Phạm Thị Bích Hiền, ngành Dược đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc toàn khoá; Khen thưởng thủ khoa cho 09 sinh viên của 09 ngành đào tạo; Khen thưởng và trao Kỷ niệm chương cho 68 sinh viên đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc và tích cực tham gia các công tác của Nhà trường trong toàn khóa học. Bên cạnh đó, học bổng Minh Bùi cũng được trao cho sinh viên Hoàng Thị Ngọc Duyên, lớp Y6C, thủ khoa tốt nghiệp ngành Y khoa niên khoá 2014-2020.   

Khen thưởng và trao Kỷ niệm chương cho những sinh viên đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc
và tích cực tham gia các công tác của Nhà trường 
trong toàn khóa học


Khen thưởng và trao Kỷ niệm chương cho những sinh viên đạt kết quả học tập giỏi/xuất sắc, rèn luyện tốt/xuất sắc 
và tích cực tham gia các công tác của Nhà trường trong toàn khóa học                          


 Trao khen thưởng khuyến khích tài năng của Đại học Huế cho sinh viên đạt kết quả học tập và rèn luyện xuất sắc toàn khoá

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng hy vọng những sinh viên tốt nghiệp đã có thời gian được học tập và rèn luyện dưới mái trường đại học Y Dược Huế sẽ có đủ bản lĩnh, năng lực chuyên môn để vững vàng với lựa chọn nghề nghiệp của mình. Bên cạnh đó sẽ không ngừng nâng cao y đức, rèn luyện y đạo để xứng đáng với truyền thống của Nhà trường, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình và xã hội. Năm học vừa qua thật sự thử thách đối với các em sinh viên năm cuối khi các em vừa phải hoàn thành việc học trong thời điểm dịch Covid-19, tuy nhiên các em đã nỗ lực vượt qua và điều này rất đáng được khen ngợi.

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế