Ngày hội hiến máu nhân đạo "Thu yêu thương - Hành động vì cộng đồng" 23/10/2018 10:24

Sáng ngày 21/10/2018 vừa qua, tại Trường Đại học Y Dược Huế đã diễn ra ngày Hội hiến máu đợt 1, năm học 2018-2019 với chủ đề “Thu yêu thương – Hành động vì cộng đồng”.

Chương trình được Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên Trường, Câu lạc bộ ngân hàng máu sống Trường Đại học Y Dược Huế phối hợp tổ chức, thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn sinh viên trong và ngoài Trường tham gia với số lượng 456 đơn vị máu. Trước thềm ngày hội hiến máu tại Trường, ngày hội hiến máu vệ tinh tại Trung tâm huyết học đã nhận được 257 đơn vị máu toàn phần. Với tổng số hơn 700 đơn vị máu trong 2 đợt, đóng góp không nhỏ vào nguồn dự trữ máu tại địa bàn tỉnh T-T-Huế.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành chương trình rất ý nghĩa, thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia từ nhiều năm nay. Đợt hiến máu lần này có sự tham gia của nhiều sinh viên năm 1 và nhiều sinh viên mới hiến máu lần đầu, các bạn còn tham gia vào vị trí tình nguyện viên, cộng tác viên. Qua đó thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết, tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia vì cộng đồng của các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường đã khen thưởng cho 10 cá nhân có thành tích đóng góp trong các phong trào vận động hiến máu tình nguyện.


Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích trong các phong trào vận động hiến máu tình nguyện

 

 

Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế