Trường Đại Học y Dược - Đại học Huế tổ chức Hội Nghị điển hình tiên tiến 2015 01/06/2015 20:37

Thực hiện kế hoạch hành động số 13/KH-HĐTĐKT của Hội đồng của thi đua khen thưởng Trung ương, thực hiện Công văn số 7098/BGD&ĐT-TĐKT của Bộ GD&ĐT về việc phát động phong trào thi đua yêu nước trong ngành giáo dục giai đoạn 2015-2020. Là 1 trong 12 Trường Đại học trong toàn quốc thuộc Bộ GD&ĐT thực hiện Hội nghị điểm, ngày 18/4/2015 Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế đã tổ chức Hội Nghị điển hình tiên tiến 2015. Sau lễ dâng hoa báo công trước chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh tại nhà bảo tàng Hồ Chí minh,TỉnhThừa thiên Huế. Hội nghị được tiến hành tại Trường Đại học Y Dược Huế.

 
Đến tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Vui-Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng Bộ GD&ĐT, bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh- Phó ban Tuyên giáo tỉnh Thừa thiên Huế, ông Trương Quý Tùng - Phó Giám đốc, cùng các đ/c Trưởng các phòng ban, đại diện các Trường thành viên của ĐHH, đại diện các đơn vị trên địa bàn Tỉnh Thừa thiên Huế & Thành phố Huế. Về phía nhà Trường có sự hiện diện đầy đủ của các thầy cô trong BCH Đảng ủy, BGH, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, các phòng ban chức năng của trường và BV Trường cùng 381 đại biểu ưu tú điển hình được bình chọn từ các đơn vị trong toàn Trường.
 
GS.Cao Ngọc Thành, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu Trưởng Trường Đại học Y Dược - Đại học Huế đã thay mặt toàn thể CC,VC,NLĐ báo cáo tóm tắt những thành tựu trong các lĩnh vực hoạt động mà tập thể nhà Trường đã đạt được trong 5 năm qua (giai đoạn 2010-2015), đồng thời cũng đề ra phương hướng hoạt động trong phong trào thi đua 5 năm đến (giai đoạn 2015-2020).  Hội nghị đã nghe các tham luận, chia sẽ kinh nghiệm của các tập thể, cá nhân điển hình từ các đơn vị. Hội nghị cũng đã được nghe phát biểu của ông Nguyễn Văn Vui - Vụ trưởng vụ thi đua khen thưởng Bộ GD&ĐT, đánh giá về phong trào thi đua và những thành quả đáng trân trọng của nhà Trường và các ý kiến chỉ đạo trong phong trào thi đua sắp đến theo định hướng của Bộ GD&ĐT.
 
Tại Hội nghị, các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua trong 5 năm qua đã được trao thưởng. Trường ĐHYD Huế  được Bộ y tế tặng cờ thi đua, 2 tập thể được tặng cờ thi đua của Bộ GD&ĐT, 26 tập thể và 89 cá nhân được tặng thưởng BK của Bộ GD&ĐT, Bộ y Tế, GK của Giám đốc ĐHH và của Hiệu trưởng Trường ĐHYD Huế.
 
Thay mặt nhà Trường, đ/c Trần văn Hoà - Chủ tịch Công đoàn Trường đã phát động đến toàn thể Công chức, viên chức, người lao động, sinh viên & học viên trong toàn Trường phong trào thi đua giai đoạn 2015-2020 với chủ đề:  “Xây dựng Trường Đại Học Y Dược Huế thành một Trường đào tạo Khoa học sức khoẻ chất lượng cao theo định hướng thực hành và nghiên cứu".
 
Hội nghị đã kết thúc trong không khí hân hoan của toàn thể đại biểu về những thành tựu đã đạt được và những thách thức cho những thành công hơn nữa trong tương lai, chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước năm 2015, đại hội Đảng các cấp năm 2016 và hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Y Dược- Đại học Huế năm 2017.
 
T.V
 
 
Lễ báo công của đoàn đại biểu trước chân dung chủ tịch Hồ chí Minh
 

GS.TS Cao Ngọc Thành & PGS.TS Võ Tam cùng đoàn đại biểu dâng hoa báo công lên chủ tịch Hồ chí Minh

 

Chương trình văn nghệ của Đoàn TN chào mừng Hội nghị điển hình tiên tiến

 

GS Cao Ngọc Thành- Hiệu trưởng,  báo cáo tổng kết phong trào thi đua giai đoạn 2010-2015

 

Ông Nguyễn Văn Vui – Vụ trưởng Vụ thi đua khen thưởng, Bộ GD&ĐT phát biểu tại Hội nghị 

 

Trường Đại học Y Dược Huế nhận cờ thi đua của Bộ Y Tế 

 

Ông Nguyễn Văn Vui trao BK của Bộ GD&ĐT cho các cá nhân điển hình giai đoạn 2010-2015

 

Khen thưởng cho các Tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 

 
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế