Lãnh đạo Đại học Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc thăm và làm việc với trường ĐHYD Huế 01/06/2015 20:42

Vào ngày 30/3/2015, Trường Đại học Y Dược Huế hân hạnh đón tiếp GS. Lee Nam-Ho, Giám đốc và GS. Kwang Ho-Chun, Phó Giám đốc Đại học quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc.

 
Trong thời gian qua, Trường Đại học Y Dược Huế có mối quan hệ hợp tác truyền thống với Đại học quốc gia Chonbuk. Từ mối quan hệ này từ năm 2006 đến 2014 đã có 246 bệnh nhân được phẫu thuật khe hở môi - hàm ếch tại Bệnh viện Trường do các GS, BS từ Trường Nha, Đại học quốc gia Chonbuk thực hiện. Đại học quốc gia Chonbuk cũng hỗ trợ Trường xây dựng dự án “Thành lập Trung tâm Huấn luyện phát âm và phục hồi chức năng thính lực”, đã được KOICA phê duyệt. Một số cán bộ của Khoa Răng Hàm Mặt đã và đang theo học Nghiên cứu sinh và Cao học tại Chonbuk.
 
 
Trong chuyến thăm này, GS. Lee Nam-Ho đã nhấn mạnh đến việc tiếp tục phát triển hợp tác với Nhà trường trong lĩnh vực y và nha khoa, đặc biệt trong việc trao đổi cán bộ và sinh viên.
 
PGS.TS Nguyễn Vũ Quốc Huy, Phó hiệu trưởng đang tiếp đoàn ĐH Quốc gia Chonbuk, Hàn Quốc
 
 
 
Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế