Thư mời Thiết kế chỉnh sửa Logo Trường 14/11/2015 13:49

THƯ MỜI

V/v Thiết kế chỉnh sửa Logo của Trường

Trường Đại học Y Dược Huế được thành lập từ năm 1957 đến nay đã gần 60 năm xây dựng, phát triển và đã đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực hoạt động từ công tác đào tạo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế nước nhà đến công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, khám chữa bệnh mà đỉnh cao là phần thưởng cao quý, danh hiệu “đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới” do Đảng và nhà nước trao tặng.
Một trong những nội dung chuẩn bị cho kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường là chỉnh sửa, hoàn thiện lại mẫu Logo biểu trưng của Trường. Ban giám hiệu Trường Đại học Y Dược Huế trân trọng kính mời các đơn vị, cá nhân tham gia thiết kế chỉnh sửa lại Logo Trường.
1. Yêu cầu kỹ thuật:
            * Về hình dạng : Sử dụng hình tròn theo mẫu logo đang dùng (mẫu đính kèm)
            * Về Ý tưởng : Giữ lại ý tưởng của logo hiện có (mẫu đính kèm)
            * Về nội dung, câu chữ : Thiết kế lại cho cân đối, thông thoáng
            * Về màu sắc: Thiết kế lại cho phù hợp, hài hòa & có ý nghĩa
2. Mẫu thiết kế được in trên một trang giấy A4 gồm:(mẫu đính kèm)
            * Một mẫu logo in màu (lớn)
            * Một mẫu logo in màu (nhỏ)
            * Một mẫu logo in trắng đen (nhỏ)
            Nếu thiết kế logo theo nhiều màu khác nhau, thì mỗi màu được in một bản

3. Hồ sơ chỉnh sửa thiết kế xin gửi về Trường Đại học Y Dược Huế gồm:
            - Bản in màu của thiết kế
            - Bản thuyết minh ý nghĩa của chi tiết kết quả chỉnh sửa
            - Bản ghi đầy đủ Họ tên tác giả, địa chỉ, số điện thoại liên hệ
            Tất cả hồ sơ được niêm trong phong bì và gửi theo đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Trường theo địa chỉ:
                                    PHÒNG TC-HC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ
                                                  06 NGÔ QUYỀN, THÀNH PHỐ HUẾ
                                                                   ĐT: 054-3822173
       Và xuất file ảnh gửi kèm hồ sơ theo địa chỉ email: tvhoa759@gmail.com
            Thời gian nộp: Hạn cuối vào lúc 16g00 ngày 27.11.2015 (thứ 6)

4. Chế độ chi trả: Nhà Trường sẽ thông báo kết quả cho các tác giả tham gia và chi trả bồi dưỡng cho tác giả có mẫu thiết kế chỉnh sửa được lựa chọn sử dụng là 3.000.000đ(Ba triệu đồng).

GS. CAO NGỌC THÀNH
(Đã ký)

Ghi chú: BTC không trả lại mẫu chỉnh sửa thiết kế nếu không được lựa chọn.

File đính kèm: Download