Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế tổ chức tết trung thu cho con CBVC Trường 16/09/2016 08:04

Nhân dịp Tết Trung thu 2016, chiều ngày 13.9.2016, Công đoàn Trường ĐHYD Huế phối hợp với Đoàn TNCS HCM trường đã tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho 640 cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBVC của Trường, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các cháu và nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các cháu quyết tâm thi đua phấn đấu học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Tham dự lễ hội có sự hiện diện của Đ/c Trần Thanh Phước, Phó Chủ tịch Công đoàn, các Đ/c trong thường vụ Công đoàn, Ban chấp hành Công đoàn Trường, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường. Lễ hội thật sự sôi động và hấp dẫn với chương trình  múa lân và văn nghệ đặc sắc do các anh chị sinh viên CLB Blouse Xanh của Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Y Dược Huế biểu diễn, cùng phần giao lưu văn nghệ dễ thương và ngộ nghĩnh của các cháu với nhiều phần quà hấp dẫn.

Cũng trong khuôn khổ hoạt động nhân ngày tết trung thu, chiều ngày 14.9. 2016, Công đoàn CSTV Bệnh viện Trường đã tổ chức vui chơi và tặng 48 suất quà (mỗi suất quà gồm đồ chơi như đèn ông sao, đèn lồng, mặt nạ thiếu nhi, sữa, bánh Trung thu trị giá khoảng 100 ngàn đồng) cho các cháu bệnh nhân nhi đang điều trị tại Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế. Chương trình       được thực hiện với sự tài trợ của dự án “Một bức tranh nhiều hy vọng” tại Huế, nhóm Tự tâm tự phát cùng đội tình nguyện vì bệnh nhân – Sinh viên Đại học Y Dược Huế. Nhóm sinh viên của Trường Cao đẳng Sư phạm Huế cũng đã đến thăm và tặng 30 suất quà cho các cháu tại Khoa Nhi – Bệnh viện Trường. Đây là một hoạt động thường niên mà Công đoàn CSTV Bệnh viện đã duy trì trong nhiều năm, nhằm tạo điều kiện để các cháu đang điều trị tại Bệnh viện được vui chơi trong ngày Tết của Thiếu nhi, nhất là với một số cháu ở miền núi, còn xa lạ với những hoạt động vui chơi trong những ngày tết của Thiếu nhi.

Ban Nữ công.

Một số hình ảnh “Vui hội Trăng rằm” của Trường ĐHYD Huế

Bài viết khác
Tin nổi bật
Thông tin khác
Thông tin khác
Quản lý văn bản và điều hànhĐào tạo trực tuyến E-LearningTrung tâm thông tin Thư việnTạp chí Y Dược họcPhòng Đào tạo Đại họcKhoa DượcBộ môn MắtBộ môn NộiBộ môn NgoạiTrung tâm Nội tiết SS & Vô sinhBộ Giáo dục và Đào tạoTrung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinhViện Nghiên cứu sức khỏe cộng đồngBệnh viện Trường Đại học Y Dược HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế