Công đoàn Trường Đại học Y Dược tổ chức hoạt động tri ân hướng về Thầy Cô giáo. 22/11/2016 09:25

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11). Được sự quan tâm hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 15 tháng 11 năm 2016 và ngày 19.11.2016, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức khám sức khỏe cho Hội Cựu giáo chức của Trường Đại học Y Dược Huế .  Đây là một hoạt động thường niên, nhằm tri ân sự đóng góp của quý Thầy, Cô là cán bộ giảng dạy của Nhà trường đã nghỉ hưu.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo, nên công tác khám đã được thực hiện chu đáo, ân cần. Bệnh viện đã mời GS. Nguyễn Hải Thủy, người có nhiều kinh nghiệm trong việc khám cho người cao tuổi trực tiếp khám và kiểm tra sức khỏe. Đơn vị xét nghiệm Trung tâm đã tổ chức riêng một bàn lấy mẫu xét nghiệm tại chỗ, Đoàn thanh niên đã bố trí các đoàn viên tham gia hướng dẫn và hỗ trợ cho các Thầy, Cô đến các phòng khám khác nhau.Năm nay, có 67 hội viên tham gia, tăng nhiều so với những năm trước đây.

Cùng với hoạt động khám sức khỏe cho cựu CB,VC của Nhà trường, như thường lệ hằng năm, để tỏ lòng tưởng nhớ đối với các Thầy Cô giáo đã mất, với đạo lý  “Uống nước nhớ nguồn”,  vào chiều ngày 19/11/2016 Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Y Dược Huế đã tổ chức đi dâng hương tại 16 gia đình cố Thầy - Cô là cán bộ giảng dạy qua các thời kỳ.

Một số hình ảnh Khám sức khỏe cho Cựu giáo chức của Trường dịp 20.11.2016

GS. Cao Ngọc Thành – Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng Hội giáo chức trong dịp khám sức khỏe

Lấy mẫu xét nghiệm tại chỗ.

Khu vực chờ chụp x quang và siêu âm

Chào hỏi sau những tháng ngày xa cách

Điểm tâm nhẹ sau khi lấy mẫu xét nghiệm